Lượt về vòng chung kết giải bóng đá U19 quốc gia -2009

Bất ngờ Bình Thuận!

Than Quảng Ninh - Bình Thuận 1-3 (3-2)

Thua Than Quảng Ninh 2-3 ở lượt đi, những tưởng Bình Thuận sẽ buông xuôi ở trận lượt về khi họ tiếp tục bị dẫn bàn ở phút 41 do công của Tuấn Anh (19) khi thực hiện thành công quả phạt đền.

Đội Bình Thuận vui mừng với bàn thắng thứ 3 trước Than Quảng Ninh.

 Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Bình Thuận đã vươn lên dành vé vào bán kết trước một Than Quảng Ninh chủ quan và bị mất người (do Đình Ánh bị 2 thẻ vàng) bằng tinh thần quật khởi, thể lực sung mãn, cùng lối đá quyết liệt với cú hattrick của Tấn Tài (14) ở các phút 61, 74 và 85, qua đó ấn định tỷ số chung cuộc 5-4

Nam Định - HAGL 1-2 (0-3)

Với quyết tâm san bằng cách biệt 3 bàn mà HAGL đã lập nên ở trận lượt đi, Nam Định dồn toàn lực tấn công ngay từ đầu, nhưng các tiền đạo liên tục bỏ lỡ các cơ hội ghi bàn quý giá, đáng tiếc nhất là cú sút phạt 11m không thành bàn của Hữu Định (6).

Tấn công và phung phí cơ hội, Nam Định đã phải trả giá bằng pha bật cao đánh đầu của Xuân Hiếu (21) ở phút 37 và bàn nhân đôi cách biệt của Út Cường (15) ở phút 59. Bàn gỡ danh dự của Nam Định được ghi do công của Hoa Hùng ở phút 71. Thắng Nam Định cả  2 trận ở lượt đi và về với tỷ số đậm 5-1, HAGL cho thấy họ là ứng cử viên nặng ký cho chiếc cúp vô địch mùa này.

Tin,ảnh: ANH TIẾN (SGGP Thể Thao) 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).