Bắt kẻ chủ mưu

Cảnh sát đã bắt 3 kẻ chủ mưu trong vụ tống tiền gia đình Coleen-Wayne Rooney, đòi tiền chuộc lại những bức ảnh của bé Kai. Tuy nhiên, danh tính của cả 3 chưa được tiết lộ nhằm tránh việc đồng bọn tiêu hủy tang vật.

  • Chưa gì đã khóc than!

Sau khi báo chí Anh cho biết Lampard lên tiếng đòi nhà, thì giờ đây bạn gái cũ Elen Rives than khóc trên báo. Cô nói: “Tôi không nghĩ anh ta lại nhẫn tâm muốn 1 bà cụ 98 tuổi (bà nội Teresa Canete của Elen) phải ra đường. Bà ấy chẳng rõ chuyện gì!”. Tuy nhiên, người đại diện của Lampard khẳng định thân chủ của ông  “chưa hề có ý định trên bao giờ, mọi chuyện chỉ do báo chí thông tin thất thiệt. Thậm chí, anh ấy từng đề nghị để Elen đứng tên căn hộ cơ mà”.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!