Bartoli tham gia trận quần vợt marathon dài 24 tiếng

Cựu tay vợt nữ chuyên nghiệp người Pháp, Marion Bartoli, sẽ tham gia một sự kiện quần vợt đặc biệt ở Dubai vào ngày 13 và 14-11; đó là trận đấu quần vợt marathon kéo dài 24 tiếng đồng hồ.

Sự kiện thi đấu biểu diễn đặc biệt này được tổ chức nhằm quảng bá tầm quan trọng của thể thao.

Strath Sheriff, Trưởng BTC sự kiện, cho biết: “Dubai đã từng là biểu tượng, là nơi tổ chức các giải đấu cuối cùng của mùa giải trong lịch thi đấu của cả ATP lẫn WTA, với 2 sự kiện thu hút hầu hết những tay vợt tốp 10 nam và nữ đến tham gia. Nỗ lực của chúng tôi là nâng tầm Dubai và UAE lên một vị thế trung tâm của khu vực trong môn quần vợt”.

Ngoài Bartoli, trận quần vợt marathon này còn có sự tham gia của hơn 72 tay vợt của UAE và của khu vực trong nỗ lực phá kỷ lục thế giới Guinness về trận đấu quần vợt dài nhất thế giới.

Marion Bartoli.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sân Old Trafford của Man.United vẫn phải trong tình trạng vắng lặng.

Manchester chưa được đón khán giả vào sân

Theo cấu trúc phân cấp khi các hạn chế về Covid-19 được nới lỏng vừa được Chính phủ Anh đưa ra, thì thành phố Manchester là khu vực có mức độ rủi ro ở cấp độ 3 nên các trận sân nhà của các đại diện hùng mạnh của họ là Man.City và Man.United vẫn chưa thể đón khán giả trở lại sân.

Các môn khác