Barcelona xác nhận thần đồng Ansu Fati sẽ không phải phẫu thuật

SGGPO
Tiền đạo Ansu Fati đã đưa ra quyết định về chấn thương của mình và quyết định không phẫu thuật. Anh sẽ tuân theo một kế hoạch hồi phục thận trọng và sẽ ngồi ngoài từ 6 đến 8 tuần.

Tin liên quan

Ansu Fati thất vọng trên sân

Ansu Fati thất vọng trên sân

Tờ Sport hôm nay khẳng định Ansu Fati đã đưa ra quyết định về chấn thương của mình. Ngôi sao tấn công Barcelona không phẫu thuật nữa mà sẽ yêu cầu Barcelona tuân theo một kế hoạch phục hồi thận trọng.

Tiền đạo của Barca không muốn phẫu thuật thêm sau khi dính chấn thương ở San Mames và anh muốn tập trung vào việc hồi phục và phục hồi chức năng với mục đích khiến chấn thương không tái phát.

Các bác sĩ và bản thân Barcelona cho rằng Ansu Fati nên phẫu thuật để điều trị chấn thương tốt hơn vì cuộc phẫu thuật sẽ giảm đáng kể khả năng anh gặp lại vấn đề tương tự trong tương lai.

Nhưng Ansu Fati, người đã trải qua những khoảng thời gian rất khó khăn, lại lo lắng về việc phải trải qua những điều tương tự. Chúng ta hãy nhớ rằng khi bị chấn thương sụn chêm, anh đã phải phẫu thuật tới 4 lần.

Hơn nữa, phẫu thuật sẽ khiến tiền đạo này phải nghỉ thi đấu lâu hơn, khoảng ba tháng. Không phải phẫu thuật sẽ có thể buộc anh phải dưỡng thương từ 6 đến 8 tuần, nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp.
Tờ AS cũng tiết lộ rằng tiền đạo Barcelona và các bác sĩ đã gặp nhau vào thứ Ba tuần này để đưa ra quyết định cuối cùng. Bản thân cầu thủ đã chia sẻ với giới mộ điệu cảm giác của mình bằng một tin nhắn trên mạng xã hội. Anh ấy nói rằng đang phải chịu đựng "điều tồi tệ nhất trong bóng đá", nhưng anh sẽ không bao giờ từ bỏ.

Bác sĩ Ripoll, một chuyên gia về phẫu thuật chỉnh hình, đã nói chuyện với Marca và đưa ra ý kiến của mình về Ansu Fati. "Barca đã nói rằng anh ấy bị rách gân và các tài liệu y tế đề nghị can thiệp phẫu thuật".

Barcelona xác nhận thần đồng Ansu Fati sẽ không phải phẫu thuật ảnh 1

Barcelona công bố quyết định
Sau cuộc họp, Barcelona đã chia sẻ một tuyên bố y tế trên mạng xã hội xác nhận quyết định của Ansu Fati. Anh ấy đã từ chối lên bàn mổ và sẽ không phải phẫu thuật.

Barcelona đã chấp nhận quyết định này và họ sẽ làm mọi cách để đảm bảo rằng "phương pháp điều trị bảo thủ" tỏ ra hiệu quả.
"Cầu thủ của đội một, Ansu Fati sẽ tuân theo một kế hoạch hồi phục thận trọng cho chấn thương gân gần ở gân kheo bên trái của anh ấy. Sự phục hồi sẽ quyết định sự trở lại của anh ấy", CLB Catalan cho biết.

HOÀNG HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Frenkie De Jong đến Man.City và Raheem Sterling (trái) sẽ ngược hướng đến Barca?

Barca lại “bắt tay” với Man.City?

Sau khi tạo được mối quan hệ làm ăn tốt đẹp qua những thương vụ chuyển nhượng gần đây, Barcelona đang sẵn sàng cùng Man.City thực hiện cú “áp phe” khác liên quan đến tiền vệ Frenkie De Jong.

Champions League

Premier League

HLV Ralph Hasenhuttl “hứa” sẽ mang đến cho Jurgen Klopp một diễn biến khó khăn.

HLV của Southampton cảnh báo sẽ khiến Liverpool khó khăn

HLV Ralph Hasenhuttl của Southampton đã cảnh báo đoàn quân của đồng nghiệp Jurgen Klopp sẽ khó có một diễn biến dễ dàng trên sân St. Mary's vào thứ ba, và đây rõ ràng là một điều mà Liverpool cần phải dè dừng.

Serie A

Bundesliga 1

Lewandowski nhiều khả năng rời Bayern Munich sau 8 năm gắn bó

Bayern Munich tìm người thay Lewandowski

Động thái mới nhất của Robert Lewandowski khiến Bayern Munich buộc phải nhập cuộc tìm kiếm ứng viên thay thế tượng đài người Ba Lan. Nhiều chân sút danh tiếng đã lọt vào tầm ngắm của ban lãnh đạo Hùm Xám xứ Bavaria. 

Ligue 1