Barcelona - Mallorca 5-2: Tâm tấu Griezmann, Messi, Suarez đè bẹp đối thủ

SGGPO
Barcelona có chiến thắng tưng bừng trong ngày ngôi sao Lionel Messi nâng "Quả bóng vàng" thứ 6 tại Nou Camp cùng người hâm mộ. 
Tam tấu Griezmann, Messi, Suarez khoe tài và vẫn như thường lệ ngôi sao Messi vẫn là người sáng chói bảng vàng thành tích khi đóng góp đến 3 bàn thắng (17', 41', 83') trong chiến thắng 5-2 trước đố thủ Mallorca. Với kết quả này, Barca tiếp tục dẫn ngôi đầu bảng, bằng điểm Real Madrid nhưng hơn hiệu số.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (allvidview.tk). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng:

Barcelona: Griezmann 7'; Messi 17', 41', 83'; Suarez 43'

Mallorca: Budimir 35', 64'

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.