Barcelona có nguy cơ thi đấu không khán giả

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sắp sửa công bố án phạt cho Barcelona sau sự cố khán giả ở trận Barcelona thắng Levante 5-0 ngay tại Nou Camp sau khi các CĐV Barcelona hô vang “Ronaldo là kẻ say xỉn” trên khán đài. Đây là hành động “đáp trả” CĐV Real Madrid đã từng hô “Messi chậm phát triển thể chất” tại Bernabeu hồi tháng 12 năm ngoái. Ronaldo bị phát hiện tiệc tùng thoải mái sau trận Real Madrid thua Atletico Madrid 0-4.

Ronaldo là đề tài để CĐV Barcelona trả đũa CĐV Real Madrid

Nếu như Real Madrid thoát được án phạt nhờ họ tích cực trục xuất 12 người rời khỏi sân ngay lập tức thì Barcelona có thể bị buộc thi đấu với khán đài Nou Camp không có khán giả hoặc một phần khán đài không có khán giả do đội bóng xứ Catalan không có những hành động thích hợp như Real Madrid.

Sau sự cố một CĐV Deportivo bị chết trước trận đấu với Atletico Madrid tại sân Vicente Calderon hồi tháng 11-2014, LĐBĐ Tây Ban Nha quyết định siết chặt kỷ luật nhằm hạn chế sự cố bằng cách cấm những hoạt động có tính kích động đám đông trên khán đài. LĐBĐ Tây Ban Nha cũng đã cử 1 quan chức tới dự khán mỗi trận đấu ở La Liga nhằm ghi nhận tình hình an ninh.

  HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất