Barcelona bác bỏ tin Lionel Messi sang Manchester City

Báo chí Anh đồn ầm lên Lionel Messi sẽ tới Etihad mùa hè năm sau với mức lương lên tới 40 triệu bảng/năm nhưng phía Barcelona bác bỏ thông tin đó.

Báo chí xứ sở sương mù còn nói chắc cú là những người đại diện Lionel Messi đã có cuộc gặp gỡ ban đầu với lãnh đạo Manchester City để đưa anh tới Etihad mùa hè năm sau. Messi cảm thấy không hài lòng ở Nou Camp vì Barcelona ưu tiên gia hạn hợp đồng với Neymar hơn là với anh (còn 2 năm). Manchester City đưa ra mức lương lên tới 800 nghìn bảng mỗi tuần cho siêu sao Argentina.

Lionel Messi

Tuy nhiên, GĐTT Barcelona là Robert Fernandez bác bỏ thông tin đó. “Chúng tôi chẳng hề hay biết chuyện gì cả. Messi vẫn cảm thấy vui vẻ ở Nou Camp và thân tình với Neymar và Luis Suarez khi cả ba cùng nhau ghi bàn ở trận thắng Real Sociedad 4-0”.

Sau trận thắng Real Sociedad – lần đầu tiên ở mùa giải này bộ ba Messi, Neymar, Suarez cùng nhau ghi bàn – Neymar cho biết anh rất hứng thú với việc được gia hạn với Barcelona. “Tôi biết cha tôi đang thương thảo với lãnh đạo Barcelona để tôi có thể ở lại lâu dài tại Nou Camp, có thể là tới tận 2021. Dù còn vài năm nữa mới hết hạn hợp đồng hiện tại nhưng quyết định gia hạn làm tôi thật sự vui”, Neymar nói.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất