Barca vẫn chưa chính thức hỏi mua Fabregas

Cesc Fabregas đã đề đạt nguyện vọng ra đi, Barcelona đã tiếp xúc với Arsenal nhưng vẫn chưa có bất kỳ lời đề nghị chính thức nào.

Juan Oliver, một thành viên trong Ban lãnh đạo Barca khẳng định trên trang web chính thức của CLB: “Chưa có lời đề nghị nào cả. Chúng tôi chỉ mới tiếp xúc và khẳng định ý muốn thương thảo. Việc này đòi hỏi nhiều thời gian và bạn không thể biết bao giờ thì hoàn tất”.

Trên đài phát thanh Tây Ban Nha, bố của Fabregas một lần nữa khẳng định nguyện vọng của con trai mình.

Ông nói: “Cesc đang toàn tâm cho đội tuyển Tây Ban Nha, nhưng nó muốn vụ chuyển nhượng kết thúc càng nhanh càng tốt. Nhưng tôi tin là thương lượng giữa 2 CLB sẽ tốn nhiều thời gian vì đây là một vấn đề phức tạp. Tôi không biết liệu vụ này sẽ đi đến đâu, nhưng tôi tin bạn phải tôn trọng quyết định và nguyện vọng của cầu thủ”.

Fabregas trong màu áo Arsenal.

T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Erik ten Hag

Man United: Erik ten Hag có thể chỉ chi tiêu 100 triệu bảng trong mùa hè

Tân HLV Manchester United, Erik ten Hag cần một ngân quỹ lớn để xây dựng lại đội hình Quỷ đỏ đủ sức cạnh tranh danh hiệu. Nhưng ông vửa được CLB thông báo một tin rất sốc: Sẽ chỉ có 100 triệu bảng chi tiêu trong mùà hè. Muốn nhiều hơn thì phải bán bớt những cầu thủ dư thừa.

Champions League

Premier League

La Liga

Toni Kroos là ngôi sao lớn nhất mà Real Madrid miễng cưỡng bán đi.

Năm cầu thủ có thể rời Real Madrid mùa hè này

Real Madrid đã chia tay Marcelo, Isco và Gareth Bale theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng tương lai của ít nhất 5 cầu thủ nữa trong đội hình chính của họ đang bị nghi ngờ khi đang bước vào năm cuối hợp đồng.

Serie A

Bundesliga 1

Borussia Dortmund 'bùng nổ' trên thị trường chuyển nhượng

Borussia Dortmund sắp đón tân binh thứ 8 về sân Signal Iduna Park, đó là trung phong Sebastien Haller từ Ajax Amsterdam. Die Borussen đang thực sự bùng nổ trên thị trường chuyển nhượng so với những mùa hè "im ắng" trước đây.

Ligue 1

Các giải khác