Barca đến Milan bằng xe buýt ?

Tối thứ Bảy, Barca vẫn chưa gút lại là sẽ đến Milan dự trận bán kết lượt đi Champions League bằng phương tiện gì. Đã có hơn 17.000 chuyến bay thuộc không phận châu Âu bị hủy chỉ trong vài ngày qua do bụi núi lửa phung trào dưới sông băng Eyjafjallajokull thuộc Iceland. Từ ngày 14-4 đến nay, những đám mây bụi đen lan tỏa theo hướng đông và nam khiến hàng loạt các hãng hàng không phải thông báo hủy chuyến bay.

Để tránh tình trạng bị hủy chuyến bay trong phút chót, Barca đã quyết định khởi hành đến Milan hôm qua thay vì thứ Hai như dự kiến. Nếu các chuyến bay từ Barcelona đến Milan hoặc các khu lân cận bị hủy, họ sẽ di chuyển đến Italia bằng xe bus.

T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC thua đậm ở ngày ra quân

Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ

Nhà vô địch Viettel, á quân Hà Nội hay TPHCM, những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh, được đầu tư lớn để hi vọng hiện thực hóa những tham vọng. Trớ trêu thay, tất cả đều không thể thoát cảnh tay trắng ở vòng khai cuộc.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Các môn khác

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.