Bara kiện mặt sân của AC Milan

Hôm qua, tức ngày hôm sau trận đấu, đội bóng của Tây Ban Nha cho biết họ đã “gởi đơn kiện lên UEFA về tình trạng mặt sân  của SVĐ Giuseppe Meazza trong trận hòa 0-0 vừa qua”.  Thực tế, mặt sân rất dễ hư hại sau mỗi pha tranh chấp bóng giữa cầu thủ 2 đội và ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu.

Mặt sân bị hư hại khi tiền vệ Mascherano (phải, Barca) truy cản pha đi bóng của Kevin Boateng (AC Milan).

  • Báo chí Tây Ban Nha bất bình

Hầu hết các tờ báo ở Tây Ban Nha chỉ trích gay gắt trọng tài người Thụy Điển Jonas Eriksson bỏ qua 2 quả phạt đền mà lẽ ra Barca được hưởng, mặc dù HLV Pep Guardiola tỏ ra rất dè dặt trong lời phát biểu của ông sau trận đấu khi chỉ nói rằng trọng tài “không thấy” pha phạm lỗi của thủ môn Christian Abbiati (AC Milan) đối với tiền vệ người Chilê Alexis Sanchez của Barca.

Đặc biệt, tờ báo dùng những từ ngữ nặng nề nhất chính là tờ Sport (báo ruột của Barca) khi đăng ảnh pha phạm lỗi trên trang nhất với hàng tít “Sao không thổi quả phạt đền này?” Trong khi đó, tờ báo thể thao AS nhấn mạnh: “Eriksson bỏ qua một quả phạt đền trông thấy dành cho cầu thủ người Chilê”.

Trang nhất của tờ Sport số ra ngày hôm qua

  • Xây xong tổ ấm

Tạp chí In Touch (Mỹ) tiết lộ, Shakira cùng Gerard Pique vừa hoàn tất việc xây ngôi biệt thự chung của họ tại Tiana (Tây Ban Nha). Biệt thự được xây dựng theo kiến trúc truyền thống và nằm ở khu vực kín đáo nhằm tránh sự soi mói của báo giới.

Họ âm thầm xây tổ ấm

  • Có kẻ muốn "cướp" Satta

Hẳn nhiên Kevin Boateng không thể ngồi yên và liệu tinh thần thi đấu của anh có bị ảnh hưởng khi báo chí Italia cho biết gã “Don Juan” Teo Mammucari đang tìm cách tiếp cận Melissa Satta. Nghiêm trọng tới mức, người ta đã thấy 1 mẩu giấy được cho là của Mammucari được để trước cửa sổ căn hộ của Satta tại Rome với nội dung đầy lời yêu thương.

Teo Mammucari “tấn công” Melissa Satta

NGỌC HÂN - NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất