Baptista hái “quả ngọt”

Baptista trong ngày vui trọng đại. 

Sau 3 năm nuôi dưỡng tình yêu, đã đến lúc Julio Baptista hái “quả ngọt” bằng lễ thành hôn với người đẹp Silvia Nistal Calvo tại Leon (Tây Ban Nha) hôm 23-7.

Trong ngày vui ấy, tuyển thủ người Brazil còn gây bất ngờ khi hát tặng cô dâu một ca khúc trữ tình trước sự chứng kiến của khách mời. Được biết, Silvia Nistal Calvo từng đăng quang hoa hậu địa phương năm 2003.

Larissa Riquelme.

Mặt trái của sự nổi tiếng

Nhiều khi nổi tiếng quá cũng khổ. Đó là trường hợp của cô nàng Larissa Riquelme, CĐV Paraguay bốc lửa nhất tại World Cup 2010. Vừa qua, cô và bạn trai trở thành mục tiêu của bọn cướp ở Rio de Janeiro (Brazil). Kết quả, cô bị uy hiếp và mất chiếc túi xách (có điện thoại cầm tay, giấy tờ, hộ chiếu, máy ảnh…). Cũng may, biết khổ chủ là người từng trút xiêm y ngay sau World Cup, cảnh sát địa phương tận tình tìm ra thủ phạm nhờ việc điện thoại của Larissa được rao bán trên mạng eBay.

Vợ chồng Buffon.

Cứ từ từ nghỉ ngơi!

Trong khi Juventus trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, thì thủ thành Gigi Buffon vẫn dung dăng dung dẻ bên cô vợ Alena Sederova tại khu nghỉ mát Forte dei Marmi (Italia). Tất nhiên, Buffon chưa thể trở lại thi đấu do chấn thương, nhưng Alena thì không muốn ông chồng trở lại CLB ngay lúc này để trị thương. Cô nói: “Gigi sẽ sớm trở lại, nhưng không phải là lúc này”.

Mẹ con Milene Domingues trở về Brazil.

Cẩn thận không thừa

Trở lại quê nhà sinh sống sau một thời gian ở Tây Ban Nha, Milene Domingues (vợ cũ của cựu tuyển thủ Brazil Ronaldo) lập tức thuê vệ sĩ 24/24 giờ bảo vệ con trai Ronald nhằm tránh bị bắt cóc.

Cô cho biết: “Ở Tây Ban Nha, chúng tôi có thể đi ăn, dạo phố mà không phải lo về an ninh. Nhưng ở Sao Paulo, nếu không cẩn thận rất có thể Ronald sẽ là mục tiêu của bọn bắt cóc, tống tiền”.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất