Bảo vệ cậu ấm

Lo sợ con trai Ronald là mục tiêu của những nhóm bắt cóc đòi tiền chuộc tại Brazil, nên ngay sau tiệc sinh nhật của mình hôm 22-9, “người ngoài hành tinh” Ronaldo đã tặng vợ cũ Milene Domingues chiếc xế bọc thép gắn kính chống đạn làm phương tiện đi lại.

Ronaldo (phải) cầm lái

  • 25 triệu USD

Đơn kiện tạp chí Intouch đưa tin sai sự thật, bôi nhọ người khác đã được luật sư riêng của David Beckham gởi đi và đòi bồi thường danh dự với giá 25 triệu USD. Thông qua lời luật sư, Beckham tuyên bố nhất quyết đòi kiện đến cùng gái gọi Irma Nici cũng như tờ In Touch. Được biết, tài liệu khởi kiện bao gồm… 21 trang đã gửi tới Tòa án tối cao Los Angeles.

  • Chịu chơi như ngài Abramovich

Một hộp đêm sang trọng bậc nhất Luân đôn đang được ông chủ Roman Abramovich cho xây dựng trong tầng hầm SVĐ Stamford Bridge với mức đầu tư 20 triệu bảng Anh. Hộp đêm hoành tráng này được trang bị nội thất đắt tiền nhất, có thể chứa cùng lúc 500 khách và đường dẫn vào cửa có 1 thác nước nhân tạo cao 4m. Dự kiến, hộp đêm sẽ khai trương vào tháng 12 tới đây.

Ông chủ Abramovich

  • Adriana trở lại

Bà Karembeu - Adriana Sklenarikova, cựu siêu mẫu có đôi chân dài nhất thế giới - trở thành người quảng bá giải vô địch bóng đá nữ quốc gia cho Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF).

Một động thái được nhìn nhận là kịp thời khi nhiều người hy vọng nhờ hình ảnh hấp dẫn từ Adriana, khán giả sẽ không quay lưng với bóng đá nữ cũng như làm gia tăng thêm tiền bản quyền truyền hình cho FFF.

Adriana (phải) trong phòng thay quần áo

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác