Bảo Thy tham gia The Remix- Hòa âm ánh sáng 2017

        * Bảo Thy tham gia The Remix- Hòa âm ánh sáng 2017.

Cùng với những thay đổi mới mẻ, chương trình mùa này thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ dàn thí sinh tham gia. Hai “chiến binh” đầu tiên của The Remix New Generation đã lộ diện là nữ ca sĩ Bảo Thy và nhóm nhạc S Girls.

  • Hồ Ngọc Hà tham gia liveshow Khánh Ly- Live concert in Sài Gòn

Liveshow sẽ diễn ra vào tối 2-12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Chương trình gồm 30 tiết mục trong đó ca sĩ Khánh Ly biểu diễn 18 bài.

Đây là lần đầu trên sân khấu trong nước, ca sĩ Khánh Ly biểu diễn với dàn nhạc 20 thành viên dùng violon, piano, guitar, trống gỗ... Chương trình không có MC mà Khánh Ly sẽ trực tiếp kể câu chuyện đời mình thông qua âm nhạc.

  • Thanh Duy làm MC của chương trình truyền hình The Mash-up- Hoán chuyển bất ngờ

Đây là chương trình lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với sự hòa quyện giữa 2 thế hệ nghệ sỹ, 2 phong cách âm nhạc khác nhau. Sự truyền đạt kinh nghiệm, trao đổi cảm hứng âm nhạc và sở thích nghe của 2 thế hệ, sẽ tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho khán giả. Mỗi tập là những bất ngờ thú vị từ các cặp đôi: NSƯT Quang Lý- Hoàng Yến Chibi, Nhật Hạ- Lân Nhã, Hồng Hạnh- Thanh Ngọc, Siu Black- Kyo York, Ngọc Sơn- Phan Mạnh Quỳnh, Xuân Phú- Nam Cường.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ hàng tuần trên kênh THVL1, từ ngày 6-12.

  • Hồng Nhung ngồi “ghế nóng” Khởi đầu ước mơ

Sau liveshow 2 của cuộc thi Khởi đầu ước mơ- Dream High, tốp 10 cá tính âm nhạc xuất sắc nhất của chương trình đã lộ diện. Trong liveshow 3 chủ đề Đêm nhạc Thần tượng diễn ra lúc 21 giờ hôm nay 24-11, tốp 10 tranh tài trực tiếp với việc chia tay thí sinh có tổng bình chọn từ giám khảo và qua hệ thống Zalo thấp nhất.

Ở đêm thi này, ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn và ca sĩ Thu Minh, giám khảo khách mời đặc biệt ngồi “ghế nóng” là diva Hồng Nhung.

  • Hoài Linh mặc bà ba, hát tuồng cổ trong phim Ba vợ cưới vợ ba

    Hoài Linh ấn tượng khi mặc bà ba, hát tuồng cổ

Đây có lẽ là vai diễn ưng ý nhất của Hoài Linh gần đây vì anh được mặc bà ba, hát tuồng cổ. Mặc dù tham gia nhiều dự án nhưng anh vẫn có sự ưu tiên cho vai Năm nhẹp vì sự gần gũi, thú vị của vai diễn. Anh hy vọng vai diễn Năm Nhẹp nói riêng và bộ phim nói chung sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười ý nghĩa, cũng như những giây phút giải trí thật sự thoải mái trong mùa Giáng sinh này. Phim do BHD phát hành, dự kiến khởi chiếu từ 23-12.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác