Bảo tàng Pele

Bảo tàng về Pele thì đã có nhiều. Nhưng lần này, đích thân “Vua bóng đá” cùng tham gia thiết kế với kiến trúc sư Oscar Niemeyer và công trình sẽ được khởi công vào tháng 2 năm sau tại thành phố quê hương Santos (Brazil). Đặc biệt, bảo tàng có dáng vẻ của một cầu thủ đang sút bóng.

Pele và kiến trúc sư Oscar Niemeyer

Cái giá của sao

Nhà tổ chức giải đua ngựa Melbourne Cup (Australia) vừa đánh tiếng mời vợ chồng Beckham góp mặt nhằm tạo thêm phần long trọng  cho giải đấu. Thế nhưng, họ lập tức rút lui vì Victoria hét giá thù lao lên đến 600.000 bảng Anh.

"Ga lăng" hết cở

Vé xem buổi trình diễn của ban nhạc Black Eyed Peas tại Sao Paulo (Brazil) lên tới mấy trăm USD, nhưng Ro “béo” vẫn không tiếc mua tặng bạn gái Bia Anthony. Thậm chí, cặp vé của anh thuộc hạng VIP và có giá 1.000 USD.

Ronaldo và Bia sau buổi diễn

Mua nhà mới

HLV Roberto Mancini vừa tậu căn biệt thự trị giá 4 triệu bảng tại thị trấn Alderley Edge thuộc thành phố Manchester, gần cơ ngơi của các học trò như Barry, Johnson, Hart, Adebayor. Lẽ nào, chiến lược gia người Italia còn muốn quản quân kể cả lúc họ không ở trên sân?

Chivu có thêm con gái

Tin vui cho hậu vệ người Rumani Christian Chivu khi bà xã Adelina vừa sinh bé gái thứ 2 Anastasia tại Milan (Italia). Ban huấn luyện Inter gởi lời chức mừng trên website của CLB: “Xin chúc mừng gia đình Chivu, sau Natalia, nay anh có thêm Anastasia. Gửi tới anh nhiều nụ hôn và những bó hoa tươi thắm”.

Vợ chồng Chivu và đứa con gái đầu lòng

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất