Báo SGGP Thể thao trao giải dự đoán kết quả bóng đá World Cup

(SGGP).- Lễ trao giải được tổ chức vào sáng qua, 22-7, tại Trung tâm Truyền thông - Quảng cáo Báo Sài Gòn Giải Phóng. Đến dự có ông Lê Tiền Tuyến, Phó Tổng biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng; ông Trần Văn Cảnh, Giám đốc hãng dược thuộc Công ty TNHH ADC với nhãn hàng Viên sủi thảo dược Newt@n; ông Nguyễn Văn Lương, Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Quảng cáo báo SGGP cùng những bạn đọc đã đoạt các giải thưởng trong chương trình và phóng viên thể thao các báo đài.

Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Lê Tiền Tuyến trao phần thưởng cho bạn đọc trúng giải. Ảnh: Ng.Nhân

Cuộc thi dự đoán kết quả World Cup 2010 của Báo SGGP Thể thao được chia thành 2 giai đoạn với giá trị giải thưởng 10 triệu đồng cho giải nhất và 1 triệu đồng cho 5 giải khuyến khích ở giai đoạn 1; giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 26-6 đến 11-7, giá trị giải thưởng nhân đôi. Phát biểu tại buổi trao giải, Phó TBT Báo SGGP Lê Tiền Tuyến cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc gần xa đã ủng hộ báo trong suốt thời gian qua, đã tích cực tham gia các sự kiện của báo phát động và dự đoán kết quả World Cup 2010 vừa qua.

Ông Lê Tiền Tuyến cho biết: “Riêng sự kiện bóng đá giải vô địch thế giới năm 2010, Báo SGGP nhật báo và Báo SGGP Thể thao đều mở mục dự đoán kết quả, tạo sân chơi lành mạnh cho bạn đọc. Lượng độc giả, người hâm mộ đã tham gia chương trình rất đông. Riêng báo SGGP Thể thao ở giai đoạn 1, chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng CB-CNV của Trung tâm Truyền thông-Quảng cáo để kiểm phiếu trong hơn 2 ngày…”.

Bạn đọc Trần Vũ Thanh Liêm ở thành phố Cần Thơ đoạt giải nhất ở giai đoạn 1 với số phiếu dự đoán là 1.117 (chênh lệch 1 phiếu). Giai đoạn 2 có đến 2 bạn đọc cùng có đáp án chính xác là anh Dương Thái Sơn, 36 tổ 7, Thới Tây 1, Tân Hiệp, Hóc Môn - TPHCM và anh Thái Hùng Huy, 73/18G/3, Hùng Vương, phường 6 quận 6 - TPHCM.

Sau khi thỏa thuận giữa BTC và 2 người thắng cuộc trên, giải thưởng đã được chia đều cho cả hai.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi ở World Cup Ai Cập

Trần Quyết Chiến tìm lại cảm giác vào vòng knock out

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đang tìm lại sự thăng hoa của mình khi chơi khá ấn tượng vượt qua vòng bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập.