Báo SGGP Thể thao trao giải dự đoán kết quả bóng đá World Cup

(SGGP).- Lễ trao giải được tổ chức vào sáng qua, 22-7, tại Trung tâm Truyền thông - Quảng cáo Báo Sài Gòn Giải Phóng. Đến dự có ông Lê Tiền Tuyến, Phó Tổng biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng; ông Trần Văn Cảnh, Giám đốc hãng dược thuộc Công ty TNHH ADC với nhãn hàng Viên sủi thảo dược Newt@n; ông Nguyễn Văn Lương, Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Quảng cáo báo SGGP cùng những bạn đọc đã đoạt các giải thưởng trong chương trình và phóng viên thể thao các báo đài.

Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Lê Tiền Tuyến trao phần thưởng cho bạn đọc trúng giải. Ảnh: Ng.Nhân

Cuộc thi dự đoán kết quả World Cup 2010 của Báo SGGP Thể thao được chia thành 2 giai đoạn với giá trị giải thưởng 10 triệu đồng cho giải nhất và 1 triệu đồng cho 5 giải khuyến khích ở giai đoạn 1; giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 26-6 đến 11-7, giá trị giải thưởng nhân đôi. Phát biểu tại buổi trao giải, Phó TBT Báo SGGP Lê Tiền Tuyến cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc gần xa đã ủng hộ báo trong suốt thời gian qua, đã tích cực tham gia các sự kiện của báo phát động và dự đoán kết quả World Cup 2010 vừa qua.

Ông Lê Tiền Tuyến cho biết: “Riêng sự kiện bóng đá giải vô địch thế giới năm 2010, Báo SGGP nhật báo và Báo SGGP Thể thao đều mở mục dự đoán kết quả, tạo sân chơi lành mạnh cho bạn đọc. Lượng độc giả, người hâm mộ đã tham gia chương trình rất đông. Riêng báo SGGP Thể thao ở giai đoạn 1, chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng CB-CNV của Trung tâm Truyền thông-Quảng cáo để kiểm phiếu trong hơn 2 ngày…”.

Bạn đọc Trần Vũ Thanh Liêm ở thành phố Cần Thơ đoạt giải nhất ở giai đoạn 1 với số phiếu dự đoán là 1.117 (chênh lệch 1 phiếu). Giai đoạn 2 có đến 2 bạn đọc cùng có đáp án chính xác là anh Dương Thái Sơn, 36 tổ 7, Thới Tây 1, Tân Hiệp, Hóc Môn - TPHCM và anh Thái Hùng Huy, 73/18G/3, Hùng Vương, phường 6 quận 6 - TPHCM.

Sau khi thỏa thuận giữa BTC và 2 người thắng cuộc trên, giải thưởng đã được chia đều cho cả hai.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).