Báo SGGP Thể thao in và phát hành tại Nha Trang

Quang cảnh chuẩn bị tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Khánh Hòa.

Đáp ứng nhu cầu của độc giả ngày càng tăng về các sự kiện thể thao trong và ngoài nước, đặc biệt là độc giả tại các tỉnh miền Trung, hôm nay, 9-4-2005, Báo SGGP Thể thao tổ chức in và phát hành tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Được sự hỗ trợ của UBND, Sở Văn hóa Thông tin, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Khánh Hòa, tối cùng ngày, buổi lễ ra mắt báo SGGP Thể thao sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (46 Trần Phú-Nha Trang).

Ngoài phần ca múa nhạc với chủ đề “Về phố biển” cùng sự góp mặt của các ca sĩ, nhạc sĩ, MC đến từ TPHCM: Việt Quang, Thái Thùy Linh, Nhất Thiên Bảo, Phạm Thanh Thảo, Quỳnh Hoa…, báo SGGP còn tổ chức giao lưu với độc giả qua những câu hỏi về sự hình thành và phát triển của báo SGGP và báo SGGP Thể thao.

2 chiếc điện thoại di động và 30 phần quà sẽ dành cho độc giả may mắn và đoán đúng các câu hỏi do báo đưa ra. Chương trình biểu diễn miễn phí phục vụ độc giả tại Nha Trang và sẽ truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Khánh Hòa.

HỒNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kevin De Bruyne trở lại là bổ sung quan trọng với HLV Pep Guardiola. Ảnh: Getty Images

De Bruyne thật sự sẵn sàng cho tuần giông bão

Man.City chuẩn bị bước vào một tuần giông bão với 3 trận chiến lớn ở cả 2 đấu trường quan trọng nhất mùa giải, nhưng HLV Pep Guardiola có thể tự tin hơn khi chào đón nguồn cảm hứng số một Kevin De Bruyne đã sẵn sàng trình diễn.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác