Giải Futsal Hội Nhà báo TPHCM - Cúp Thái Sơn Nam 2009

Báo SGGP rơi vào bảng nặng ký

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, đồng thời tạo sân chơi cho những người làm báo có cơ hội giao lưu, học hỏi, CLB Phóng viên thể thao TPHCM kết hợp cùng Hội Nhà báo tổ chức giải Futsal diễn ra từ ngày 4 đến 12-6 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu.

Tham dự có 12 đội trực thuộc các báo, đài trung ương và thành phố, chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đứng đầu 3 bảng, cùng 2 đội thứ ba có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết.

Cuộc họp bốc thăm chia bảng vào sáng qua đã xác định Báo SGGP nằm ở bảng C cùng với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Liên quân Báo Pháp luật và Báo Thể thao TPHCM, Tạp chí Phong cách sống.

Theo nhận định chung của các anh em phóng viên, đây là bảng nặng ký nhất khi các đội đều có trình độ tương đồng. Báo Công an TPHCM, Văn hóa Thể thao, HTV, Thanh Niên nằm ở bảng A và Báo Tuổi Trẻ, Người Lao động, Thể thao Ngày nay, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM (VOH) nằm ở bảng B.

Công ty Thái Sơn Nam sẽ là nhà tài trợ chính và Công ty TNHH Phát Đạt (Nhà hàng thỏ Berni), Công ty Động Lực là nhà tài trợ phụ nên giải được tổ chức khá chu đáo. Công tác chuyên môn và trọng tài sẽ được Liên đoàn Bóng đá TPHCM hỗ trợ. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Erling Haaland phải nỗ lực hòa nhập với hệ thống “rất phức tạp” của HLV Pep Guardiola.

Haaland cần thích nghi với hệ thống “rất phức tạp” của Man.City

Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định sự kết hợp giữa Man.City và Erling Haaland vì lý do hoàn toàn là bóng đá. Chân sút người Na Uy chọn gia nhập sân Etihad vì tin bản thân có thể phát triển hơn khi được chơi trong hệ thống của HLV Pep Guardiola, dù tiến trình hòa nhập dự báo sẽ là điều không dễ dàng.

Quần vợt

Các môn khác