Báo Sài Gòn Giải Phóng Thể Thao: Tổ chức trận giao hữu quốc tế tranh Cúp SCG 2016

Được sự chấp thuận của Ủy ban Nhân dân TPHCM, Sở VH-TT TPHCM, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF); Báo Sài Gòn Giải Phóng Thể Thao tổ chức sự kiện thể thao hữu nghị Việt Nam - Thái Lan năm 2016. Đây là một trong những sự kiện thể thao - văn hóa kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan. Trong đó, điểm nhấn của sự kiện là trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa đội Vô địch V-League 2015 (Becamex Bình Dương) và đội Á quân Thai Premier League 2015 (SCG Muangthong United), tranh Cúp SCG vào tối 23-1-2016 trên sân vận động Thống Nhất, TPHCM.

Trong khuôn khổ chương trình còn có trận giao hữu giữa 2 đội bóng đá sinh viên ở TPHCM cùng hoạt động giao lưu Kick & Share giữa đội SCG Muangthong United và trẻ em yêu bóng đá… Vé được phân phối miễn phí cho người hâm mộ túc cầu giáo. Trong bản tin tiếp theo, Ban tổ chức sẽ thông báo cách thức nhận vé mời xem trận thư hùng giữa đại diện ưu tú của 2 làng cầu nhiều duyên nợ của bóng đá Đông Nam Á.

Điều thú vị, 3 khán giả trên sân sẽ có cơ hội nhận phần thưởng bốc thăm may mắn là 1 chiếc xe Yamaha Sirius và 2 điện thoại Samsung Galaxy Prime. 


BAN TỔ CHỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ Thanh Hoá và TPHCM cản thủ môn Thành Thắng tiến đến gây sự với trợ lý trọng tài Nguyên Thành. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải cứu... Vua

Sự việc giữa thủ môn Thành Thắng và trợ lý trọng tài Nguyên Thành đang có vẻ đi quá xa các vấn đề thuần túy của bóng đá. Nếu không có biện pháp đúng, thì sân cỏ Việt Nam còn gặp khó khăn trong phần còn lại của mùa bóng.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.