Bảo hiểm đôi chân của Cristiano Ronaldo

Real Madrid quyết định bảo hiểm đôi chân của ngôi sao người Bồ Đào Nha. Số tiền bảo hiểm còn cao hơn cả số tiền mà Real Madrid từng mua Cristiano Ronaldo từ Man.United…

Đôi chân của Cristiano Ronaldo đúng là trị giá bằng vàng và Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid hiểu rõ điều này hơn ai hết. Hiện tại, CR7 là ứng viên sáng giá cho Quả bóng vàng 2013. Theo những thống kê sơ khởi, anh nhận được 44,4% phiếu bầu chọn, hơn cả hai đối thủ Lionel Messi và Franck Ribery. Thế nên, mua bảo hiểm cho đôi chân của anh cũng có lợi cho chính Real Madrid.

Từ đôi chân 103 triệu euro…

Theo website “Economia y negocios” của Tây Ban Nha, đôi chân của tuyển thủ Bồ Đào Nha này được bảo hiểm đến 103 triệu euro. Real Madrid muốn “gỡ vốn”, bởi họ có thể nhận được số tiền khủng này nếu Quả bóng vàng 2008 dính chấn thương nghiêm trọng hoặc mất khả năng sử dụng đôi chân. Số tiền bảo hiểm này tăng 3% so với hợp đồng bảo hiểm trước.

Cristiano Ronaldo được bảo hiểm đôi chân

Đến đôi tay 7,5 triệu euro

Phải nói rằng Chủ tịch Florentino Perez là người khá thực dụng kể từ khi anh nắm quyền Chủ tịch Real Madrid và sự đổ bộ của các thiên hà đến thủ đô Tây Ban Nha. Việc mua bảo hiểm cho một cầu thủ của đội bóng không còn là điều mới mẻ. Bằng chứng là đôi tay của thủ thành Iker Casillas từng được bảo hiểm với giá 7,5 triệu euro, tức kém hơn 13 lần so với đôi chân của Cristiano Ronaldo. Trong một lĩnh vực khác,, nữ diễn viên-ca sĩ người Mỹ Jennifer Lopez từng mua bảo hiểm… cặp mông 200 triệu euro.

CR7 đoạt được Giải đặc biệt cho cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải qua của Giải bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha (LFP) và Giải thưởng Di Stefano cho cầu thủ xuất sắc nhất của nhật báo Marca. Nhưng rõ ràng, hai danh hiệu cá nhân này không làm thỏa mãn một tài năng như anh. Thực tế, anh muốn lần thứ 2 đoạt Quả bóng vàng.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất