Bao giờ Sara Carbonero khỏa thân?

Chuyện như thế cũng nghĩ ra được. Tạp chí Interviu thực hiện một cuộc thăm dò dành cho độc giả để biết họ muốn người đẹp nổi tiếng nào khỏa thân hoặc khoe ngực trần trên trang bìa cho số phát hành tháng 9. Và người được mong đợi nhiều nhất thuộc về WAG Sara Carbonero của thủ thành Iker Casillas, sau khi cô đứng vị trí thứ 4 trong cuộc thăm dò của tạp chí này hồi tháng 12.

Tuy nhiên, để được Sara đồng ý khỏa thân trên Interviu, dường như còn khó hơn… lên trời! Ít ra là lúc này. Sara là một phóng viên truyền hình và đặc biệt rất ghét sự soi mói của báo giới. Lần hiếm hoi duy nhất mà các phó nhòm chộp được những hình ảnh nóng là khi Sara cùng Casillas nghỉ hè tại California (Mỹ). Khi ấy, cô chỉ mặc bộ bikini tung tăng dưới hồ hoặc phơi nắng và đọc cuốn “Những bí mật của tuyển Tây Ban Nha”.

Sara Carbonero để hở thế này là nóng lắm rồi!`

Trong cuộc thăm dò lần này, đứng phía sau Sara (chiếm 34% người bình chọn) là nữ phóng viên và dẫn chương trình truyền hình Pilar Rubio (từng đứng vị trí dẫn đầu ở cuộc thăm dò trước) với 20% người bình chọn.

Ngọc Hân

  • Rita Pereira làm “kẻ thứ 3”?

Rita Andreia Martins Pereira là diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và người mẫu thời trang rất được yêu thích tại Bồ Đào Nha. Dù đã bước sang tuổi 30, nhưng trông cô vẫn còn rất trẻ, chỉ khoảng 24-25 tuổi.

Có điều, trong những ngày qua, tên tuổi của cô trở thành tâm điểm trên các phương tiện truyền thông là vì có người thấy cô cùng nghỉ hè với ngôi sao Cristiano Ronaldo và cả tiền vệ Nani. Chưa thấy Irina Shayk (bạn gái của Ronaldo) lên tiếng, nhưng  bạn gái Nani, Daniela Martins đã nổi cơn ghen rồi.

Công Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất