Giải cầu lông Lào Challenge 2009:

Bảo Đức - Hồng Gấm đăng quang

Thêm một tin vui cho làng cầu lông Việt Nam, khi 2 tay vợt Bảo Đức-Hồng Gấm đoạt chức vô địch giải cầu lông Lào Challenge, vừa kết thúc hôm qua tại Vientiane.

Trong trận chung kết đôi nam-nữ, Bảo Đức-Hồng Gấm xuất sắc đánh bại Muhammad-Jenna với tỷ số 2-1. Đây là danh hiệu quốc tế thứ 2 và rất đáng nhớ cho họ. Bởi giải năm trước cũng tại Lào, họ đăng quang chỉ ở đẳng cấp thấp Future Series (không có tiền thưởng), còn đây là đẳng cấp cao hơn Challenge có tổng tiền thưởng 15.000 USD.

Nguyễn Hoàng Nam đánh mất cơ hội có được danh hiệu quốc tế đầu tiên khi thua Wong Beryno (Malaysia) 0-2 (15/21, 16/21) trong trận chung kết đơn nam.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác