Báo động từ những ca chấn thương đầu mùa

SGGPO

V-League 2019 mới chỉ qua 2 vòng đấu, nhưng các nhà cầm quân đã bắt đầu nỗi lo về chấn thương mà từ Đà Nẵng, SLNA đã báo tin không vui khi các trụ cột của họ phải nghỉ từ 1 đến 2 tháng vì nguyên nhân trên.

Trọng tài cho dừng trận đấu để kiểm tra chấn thương của Tuấn Tài. Ảnh MINH HOÀNG

Trọng tài cho dừng trận đấu để kiểm tra chấn thương của Tuấn Tài. Ảnh MINH HOÀNG

Đầu tiên là pha vào của của Quế Ngọc Hải với Dominik Schmitt của Đà Nẵng. Pha bóng làm cho cầu thủ ngoại của Đà Nẵng bị chấn thương và sau đó được xác định là gãy xương sườn, nghỉ khoảng 1 tháng để điều trị. Có thể Schmitt quá ham bóng, nhưng với Ngọc Hải thì dư luận cũng lên tiếng không đồng tình với pha vào bóng trên của anh. Quế Ngọc Hải đã nhận thẻ vàng ngay sau pha bóng này.

Báo động từ những ca chấn thương đầu mùa ảnh 1 Tuấn Tài lên xe cứu thương sau đó
Đến trước cuộc so tài trên sân Cẩm Phả, HLV Nguyễn Đức Thắng đã nhận tin không vui qua việc chân sút Văn Đức sẽ vắng mặt 2 tháng để điều trị chấn thương. Chấn thương đến sau một buổi tập của đội bóng này, nhưng theo giới chuyên môn là hệ quả của việc thi đấu quá dày đặc trong thời gian trước đó.

Chưa hết, khi trận đấu với Than Quảng Ninh vào ngày 2-3 diễn ra không lâu, Hồ Tuấn Tài cũng sớm rời sân và được đưa thẳng vào bệnh viện để cấp cứu chấn thương. Đây cũng là trận đấu ám ảnh cho cả HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh khi mà hậu vệ Thanh Hào cũng vào bệnh viện do chấn thương ở đầu gối.

Báo động từ những ca chấn thương đầu mùa ảnh 2 Thanh Hào tái phát chấn thương đầu gối
Mùa bóng 2019 chỉ mới bắt đầu, nhưng “từ khóa” chấn thương đang là nỗi ám ảnh của nhiều nhà cầm quân. Ngay tại đất Thủ, HLV Trần Minh Chiến cũng “toát mồ hôi” khi Tiến Linh bất ngờ chấn thương từ trước ngày khai mạc giải và đã có 3 trận chưa thể ra sân cùng đội nhà trên các mặt trận Siêu Cúp, AFC Cup và vòng 1 V-League 2019.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng