Bảo Chung “rủ rê” Thu Trang hát cải lương

Nữ diễn viên hài Thu Trang là cái tên quen thuộc với những ai yêu sân khấu kịch, đặc biệt là mảng hài kịch. Thường được các đạo diễn tín nhiệm trong những vai "đào khùng", Thu Trang luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Cũng chính điều đó, trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc mới đây, danh hài Bảo Chung - đạo diễn dàn dựng tiểu phẩm "Ông bầu rửa nhục" đã "chỉ đích danh" Thu Trang tham gia vở diễn này cùng với anh và danh hài Tuấn Phương.

Đóng vai danh ca Thúy Bần, Thu Trang đã mang đến tràn cười nghiêng ngà bằng lối diễn tự nhiên, cũng như chính khả năng hát cải lương "không đúng nốt nào" như danh hài Bảo Chung nói vui. Trong tháng 10-2014, cô sẽ tổ chức live show kỷ niệm hơn 10 năm theo nghiệp diễn viên của mình.

****

Lam Trường tổ chức mini show và hoạt động từ thiện cho thí sinh Giọng hát Việt nhí

Vừa qua, ca sĩ ca sĩ Lam Trường đã tổ chức buổi ca nhạc với sự góp mặt của cả 15 bé thí sinh trong đội của anh tại phòng trà Nam Quang. Buổi ca nhạc không bán vé và không phụ thu bởi Lam Trường chia sẻ rằng anh mong muốn mang đến món quà tinh thần cho các thí sinh đồng thời tạo dựng và duy trì tình cảm giữa các thành viên trong đội của mình.

Sau khi kết thúc buổi ca nhạc, các bé cùng với Lam Trường có một buổi từ thiện phát hơn 300 phần quà trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Pháp Võ ở huyện Nhà Bè và mái ấm Tâm Đức, Quận 4.

****

Thu Hoài đưa dàn nhân viên ủng hộ Công Trí ra mắt bộ sưu tập mới

Không chỉ thường xuyên chọn các thiết kế của Công Trí cho các lần xuất hiện tham dự các sự kiện của giới showbiz mà trong buổi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông của Công Trí mới đây, hoa hậu Thu Hoài đã dẫn theo 10 nhân viên nữ để mua tặng mỗi người một bộ.

Về phần mình, cô “rinh” hẳn một collection nằm trong BST lần này của KIN by Công Trí. Bộ sưu tập lần này của NTK Công Trí theo trào lưu pop art 2014 của thế giới với những hình hoạ độc đáo và ấn tượng. Không chỉ nằm trong việc ứng dụng những gam màu nổi bật để đưa vào các thiết kế ready-to-wear, bộ sưu tập còn có những thiết kế hình hoạ với nhiều biểu cảm thú vị để làm nét chấm phá trong các mẫu thiết kế dành riêng cho phái đẹp.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất