Bảo Anh khoe dáng chuẩn trên sàn tập chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Nhận lời mời từ phía ban tổ chức, ngày 21-5 tới, ca sĩ Bảo Anh sẽ có mặt tại đảo Tuần Châu – Hạ Long để cùng Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, nhóm AYOR… đảm nhận vai trò khách mời biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Mong muốn mang đến cho công chúng một tiết mục ấn tượng, chỉn chu nhất, suốt 2 tuần qua, Bảo Anh dành nhiều thời gian lên ý tưởng và tập luyện hăng say cùng vũ đoàn Hoàng Thông. Trong lần xuất hiện sắp tới, Bảo Anh sẽ thể hiện một ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác. Đây là một bài hát nhạc dance mang âm hưởng Trung Đông huyền bí và hứa hẹn sẽ đầy bùng nổ, thu hút khi kết hợp với những điệu nhảy nóng bỏng trên sân khấu lung linh, rực rỡ.

Ý Lan tái hiện những ca khúc vang bóng của mẹ Thái Thanh

Trong hai ngày 20 và 21-5, tại phòng trà MTV, nữ danh ca Ý Lan sẽ tái ngộ khán giả và người hâm mộ bằng 2 đêm nhạc đặc biệt. Trong hai đêm nhạc trên, để đáp ứng yêu cầu của khán giả hâm mộ, ngoài những ca khúc quen thuộc gắn bó với giọng ca Ý Lan thường được chị thể hiện, Ý Lan cũng sẽ biểu diễn trở lại những ca khúc gắn với chị từ những ngày đầu bước lên sân khấu. Đặc biệt, do có rất nhiều những khán giả yêu mến tiếng hát Thái Thanh – mẹ chị - muốn nghe lại những ca khúc gắn với tên tuổi bà qua giọng hát Ý Lan nên chị cũng sẽ biểu diễn một số ca khúc vang bóng từng gắn bó với tiếng hát của bà. Ngoài Ý Lan, đêm nhạc còn có sự tham gia của các ca sĩ Thu Hằng, Ngọc Sang, Trần Phương, Nhật Yến, Triệu Long, Xuân Nghi, hài Kiều Linh… Riêng đêm 21-5 còn có sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Khắc Việt.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất