Bảng xếp hạng FIFA tháng 9: Brazil nằm ngoài Top 10

Brazil tiếp tục nằm ngoài Top 10 đội tuyển hàng đầu thế giới và sẽ khó hẹn ngày trở lại khi vòng loại World Cup 2014 - mà Brazil là chủ nhà - bắt đầu nhập cuộc cuối tuần này ở châu Âu.

Bất ngờ trong lần này là Hy Lạp (thứ 11) không vào được Tốp 10 dù họ chơi đủ 13 trận quốc tế trong năm qua, trong đó chỉ thua Argentina và Mexico ở chuyến du đấu tại Mỹ hồi tháng 6. Trong tháng 5, thậm chí Hy Lạp còn đánh bại Đan Mạch (thứ 10) 3-1 ở một trận giao hữu, nhưng lúc này vẫn chịu xếp dưới 1 bậc. 

Tuyển Anh tiếp tục giữ vị trí thứ 3 khá bất ngờ, thậm chí xếp trên Italia 3 bậc dù thua đối thủ này ở EURO 2012 và Italia thậm chí còn vào đến trận chung kết.

10 đội hàng đầu thế giới

1. Tây Ban Nha,

 2. Đức,

3. Anh,

4. Bồ Đào Nha,

 5. Uruguay,

6. Italia,

7. Argentina,

8. Hà Lan,

 9. Croatia,

10. Đan Mạch

ĐL

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường vụ rơi máy bay.

Thêm một thảm họa máy bay ở Brazil

Chủ tịch của CLB Palmas và 4 cầu thủ của họ đã thiệt mạng vào Chủ nhật khi một chiếc máy bay nhỏ đưa họ đến một trận đấu cúp Brazil bị rơi khi cất cánh.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.