Bằng Kiều tình tứ với Lam Anh trên sân khấu quê nhà

Sau sự kết hợp thành công của bản hit "Nơi tình yêu bắt đầu", Bằng Kiều và Lam Anh trở thành cặp đôi rất được yêu thích trên sân khấu. Và lần đầu tiên cặp đôi tình nhân trong âm nhạc này sẽ xuất hiện tại sân khấu quê nhà trong chương trình Đêm tình nhân sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày
11-10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Lam Anh cho biết cô vô cùng hồi hộp và đã mất gần 1 tháng để chuẩn bị ca khúc cũng như về trang phục để gởi đến cho khán giả những tiết mục mỹ mãn cả phần nghe lần phần nhìn.

****

Bảo Thy khoe chân dài nóng bỏng hớp hồn khán giả

Xuất hiện với vai trò vedette trong chương trình Ngày hội Neo 3 dành cho sinh viên Cần Thơ mới đây, trong bộ váy ngắn khoe trọn vẹn đôi chân dài miên man cùng những vũ đạo sexy, nóng bỏng, “Công chúa bong bóng” gần như “thiêu đốt” ánh nhìn của những khán giả trẻ. Dù đã hát thêm rất nhiều ca khúc để đáp lại tình cảm yêu mến nhưng sau tiết mục cuối, khán giả quây quanh hậu trường khiến lực lượng bảo vệ phải vất vả lắm mới đưa được Bảo Thy ra xe.

Không dấu được cảm xúc, ngay sau chương trình, Bảo Thy đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhờ có tình cảm thân yêu của khán giả mà Lona tự hứa với lòng, album Vol.3 chắc chắn sẽ không làm một ai thất vọng”.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất