Bảng B (ngày 25-10): Ngày chốt hạ

-15 giờ 30: Khánh Hòa - HN T&T
-18 giờ: SHB Đà Nẵng - Bình Định

Đương kim Á quân HN T&T khá thoải mái sau trận ra quân thắng nhẹ nhàng Bình Định 3-0, chuyển mối lo sớm bị loại khỏi cuộc chơi cho đối thủ Khánh Hòa. Nếu thua tiếp trận này, đội bóng trẻ phố biển Nha Trang coi như bị loại vì họ đã thua ở lượt đấu đầu tiên. Thế cho nên, Khánh Hòa phải căng hết sức mà đá với hy vọng níu kéo cơ hội đi tiếp.

Hà Nội T&T (trái) hứa hẹn sẽ có thêm trận thắng dễ dàng trước Khánh Hòa. Ảnh: Nhật Anh

Kể ra cũng khó cho họ khi đội hình của HN T&T vượt trội về mọi mặt, sở hữu nhiều cầu thủ khoác áo ĐTQG lẫn đội U.23. Nhưng ngay cả khi rơi vào thế bí, Khánh Hòa cũng không thể mạo hiểm chơi đôi công với đối phương, bởi lẽ sự sắc sảo trong các pha dàn xếp lên bóng của các cầu thủ trẻ thủ đô đã được kiểm chứng ở trận đấu vừa rồi. Vì vậy, Khánh Hòa buộc phải chơi thận trọng, phòng thủ chắc trước khi tìm kiếm cơ hội chọc thủng lưới HN T&T.

Dự đoán: HN T&T thắng 2-0.

Ở cuộc đối đầu còn lại, SHB Đà Nẵng dĩ nhiên được đánh giá cao hơn Bình Định. Song việc mất chân sút tốt nhất là Ngọc Thắng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức mạnh công phá của hàng tiền đạo. Bình Định cũng khát 1 chiến thắng để nuôi mộng lọt vào bán kết. Cuộc đối đầu này sẽ diễn ra căng thẳng và không thiếu các tình huống tranh cướp bóng quyết liệt trên sân. Mặc dù cơ hội chiến thắng chia đều cho cả 2 đội, song nhiều người vẫn hy vọng đội bóng trẻ đất võ sẽ tạo nên bất ngờ và khiến cuộc đua giành vé tại bảng B trở nên hấp dẫn hơn.

Dự đoán: Hòa 1-1.


LÊ QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng