Bảng B AFF Cup 2008: Chuyển nơi đăng cai sang Phuket

Mặc dù đã bàn kỹ càng nhưng đến 22 giờ tối qua (29-11), LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối về nơi tổ chức bảng B AFF Cup 2008. Tuy nhiên, nguồn tin từ Thái Lan lẫn cuộc họp của AFF cho biết, sau những nỗ lực không biết mệt mỏi và sự đồng thuận của World Sport Group- đơn vị tổ chức sự kiện và khai thác tài trợ AFF Cup 2008, gần như chắc chắn Thái Lan vẫn giữ được quyền làm đồng chủ nhà AFF Cup 2008. Chỉ có khác, địa điểm tổ chức 6 trận đấu bảng B AFF Cup 2008 sẽ chuyển từ thủ đô Bangkok xuống hòn đảo du lịch nổi tiếng Phuket.

Trả lời hãng thông tấn Reuteur, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Worawi Makudi nói rằng, phương án chọn Phuket đã được AFF lẫn các đội bóng ở bảng B đồng thuận. Và thực tế hôm qua, WSG và AFF đã có cuộc kiểm tra chớp nhoáng điều kiện sân bãi, ăn ở… tại Phuket. Phía Thái Lan tự tin là điều kiện ở Phuket rất hoàn hảo, bởi sân Surakul ở Phuket từng là nơi tổ chức giải vô địch bóng đá nữ U19 thế giới 2004, trong khi khách sạn thì đầy đủ và nhất là đường hàng không tới Phuket (chặng bay từ Kuala Lumpur) vẫn thông suốt.

Do AFF chưa đưa ra quyết định cuối, nhưng với diễn tiến vừa qua, phía VFF thừa nhận, khả năng thay thế Thái Lan làm đồng chủ nhà AFF Cup 2008 là khó xảy ra.  

Y.NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác