Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt mở rộng lần thứ 11 - Cúp Nhựa Hoa Sen 2010

Bảng A ngã ngũ

Sau lượt thứ 2 vòng bảng diễn ra sáng qua 26-5, tình hình bảng A đã ngã ngũ khi 2 đội TPHCM và Gia Lai sớm đoạt vé vào bán kết, trong khi bảng B vẫn còn bỏ ngỏ.

Tại bảng A, TPHCM vượt qua Đà Nẵng với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng của Thanh Phong ở phút 49. Trận còn lại, Gia Lai thắng Philippines 5-0. Hai đội TPHCM và Gia Lai cùng 6 điểm giành quyền vào vòng trong và sẽ gặp nhau trong trận cuối tranh ngôi nhất bảng.

Với sự vượt trội về thể hình và kỹ thuật, đội Thái Lan đè bẹp Trường Giáo dưỡng 4 với tỷ số 11-1, tạm đứng đầu bảng. Trận còn lại, Hà Nội vượt qua Cà Mau với tỷ số 5-2. Như vậy, 2 chiếc vé vào bán kết sẽ được xác định trong 2 trận đấu sáng nay khi Thái Lan (6 điểm) gặp Cà Mau (3 điểm) và Hà Nội (3 điểm) gặp Giáo dưỡng 4 (0 điểm).

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng