Bán xe Ferrari màu đen của Maradona

Chiếc xe được đem rao bán sau gần 30 năm nằm im trong bộ sưu tập của một nhà sưu tập người Tây Ban Nha. Đó là chiếc xe thuộc hàng hiếm: Ferrari Testarossa màu đen đời 1987 từng thuộc quyền sở hữu của huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona.

Chiếc xe này được Maradona mua hồi năm 1987 khi ông còn thi đấu cho Napoli. Chiếc xe thuộc hàng hiếm vào thời đó, bởi nhà sản xuất nổi tiếng của Italia thường tung ra thị trường sản phẩm màu đỏ - màu truyền thống. Nhưng đây là chiếc xe màu đen thứ hai, sau chiếc xe của nam diễn viên người Mỹ Sylvester Stalone.

Chiếc Ferrari Testarossa màu đen đời 1987.

Người chủ hiện nay của chiếc xe không muốn tiết lộ danh tánh và ra giá 250.000 euro. Khi được website Autoblog hỏi tại sao bây giờ mới bán chiếc xe nhà sưu tập này khẳng định rằng đây mới đúng là thời điểm thích hợp. Ông giải thích: “Vì sắp  diễn ra World Cup 2014”.

Ngoài ra, người đàn ông này khẳng định vẫn còn giữ nguyên giấy tờ xe thuộc quyền sở hữu của Diego Maradona.

Còn nhớ hồi năm 2010, một nhà sưu tập khác người Argentina cũng tận dụng thời điểm trước khi diễn ra World Cup tại Nam Phi để bán một trong những chiếc Ferrari thuộc quyền sở hữu của Maradona.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất