Ban tổ chức xếp nhầm VĐV Việt Nam

(SGGPO).- Trong chiều 31-5 tại Singapore, ban tổ chức môn bóng bàn SEA Games 28-2015 tiến hành bốc thăm và suýt chút nữa đội Việt Nam bị sai VĐV theo đăng ký.

Trước đó, đội Việt Nam đăng ký thi đấu nội dung đôi nữ với VĐV Mai Hoàng Mỹ Trang cùng Nguyễn Thị Nga. Đáng tiếc, BTC lại nhầm Nguyễn Thị Nga bằng tay vợt Vũ Thị Hà. Sau khi cương quyết phản ứng thì cuối cùng việc xếp lại mới ổn thỏa cho chúng ta là Mỹ Trang và Nguyễn Thị Nga đúng theo đăng ký.

Nguyễn Thị Nga suýt chút nữa đã không có tên thi đấu vì nhầm lẫn của BTC. Tác giả: H.Quảng

Môn bóng bàn bắt đầu thi đấu từ ngày 1-6 tại SEA Games 28. Ngay trong ngày đầu tiên, diễn ra các trận vòng loại đơn và đôi.

Ngày 2-6, hai nội dung đôi nam và đôi nữ bước vào thi đấu chung kết. Đây là hai nội dung mà chúng ta rất kỳ vọng có thể giành được huy chương. Năm nay, tay vợt đứng cặp với Mai Hoàng Mỹ Trang là Nguyễn Thị Việt Linh đã không được đi SEA Games 28 nên ban huấn luyện đã thay thế bằng Nguyễn Thị Nga.

Bóng bàn ở SEA Games 28-2015 tổ chức đủ 7 nội dung là đồng đội nam, nữ; đôi nam, nữ, nam-nữ và đơn nam, nữ. Bất ngờ là các nội dung đôi và đơn thi đấu trước còn đồng đội diễn ra sau cùng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Sandgren ở Australian Open 2020

Dương tính với Covid-19, Sandgren vẫn đến Australian Open, HLV của Thiem thì chưa

Tay vợt 29 tuổi người Mỹ Tennys Sandgren đã được cho phép leo lên một chuyến bay đặc biệt để bay sang Melbourne hòng chuẩn bị cho Australian Open 2021, bất chấp thực tế là… anh này đang “dương tính” với Covid-19. Theo Fox Sports của Australia, tình trạng anh này “an toàn” bay sang Úc. Tuy nhiên, HLV của Dominic Thiem - Nicholas Massu, chưa có may mắn đó…

Tốc độ