Ban Tổ chức Oktoberfest Việt Nam 2016 trao thưởng khách hàng may mắn

Tiếp nối thành công của lễ hội Oktoberfest Việt Nam 2016 diễn ra giữa tháng 10 vừa qua, ngày 1-11, khách sạn Windsor Plaza đã làm lễ trao giải thưởng khách trúng giải Đặc biệt và 7 giải Nhất hàng đêm. Giải Đặc biệt là chiếc Mercedes-Benz C 200 trị giá 1,48 tỷ đồng thuộc về ông Trần Minh Đức (số vé 000991, ngày 15-10). 7 khách trúng giải Nhất hàng đêm gồm ông, bà: Nguyễn Thế Quý, Lê Quang Nhã, Amelie Prentout, Nguyễn Trọng Hoàng, Ng Wai Kit, Nguyễn Xuân Điệp, Thái Thị Hồng Ngân với mỗi giải là 1 xe máy Vespa LX125.

Trao chìa khóa chiếc Mercedes-Benz C 200 cho ông Trần Minh Đức

Trao chìa khóa chiếc Mercedes-Benz C 200 cho ông Trần Minh Đức, ông Adwin Chong, Tổng Quản lý khách sạn Windsor Plaza, đã chúc mừng các khách trúng giải và bày tỏ lòng cảm kích những thực khách đã góp phần tạo một lễ hội thành công tốt đẹp. Oktoberfest Việt Nam được tổ chức tại khách sạn Windsor Plaza từ năm 2005 và được hãng tin Reuters công nhận trong Tốp 10 Lễ hội bia Đức hàng đầu thế giới bên ngoài nước Đức, cũng như được giới thiệu trên tạp chí Chicago Tribune danh tiếng. Lễ hội Đức nổi tiếng hàng năm này đã tái hiện bầu không khí đích thực của Oktoberfest truyền thống bắt nguồn từ Munich với các khách tham dự mặc trang phục dân gian xứ Bavaria cổ tích, hòa mình vào điệu nhảy đầy ngẫu hứng của những bản nhạc Oktoberfest sôi động. Suốt chương trình là tiệc buffet với nhiều món ngon truyền thống Đức như xúc xích, bắp cải muối, giò heo muối nướng, bánh mì vòng… Khách còn được thoải mái thưởng thức bia Đức nhập khẩu không giới hạn như bia tươi Krombacher, bia lúa mì Schneider Weisse.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.