Bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử Bundesliga được ghi ở giây thứ 9

(SGGPO).- Trước khi mùa giải 2014-2015 diễn ra, bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử Bundesliga đang được 3 cựu cầu thủ chia sẻ với thành tích 11 giây là: Giovane Elber ghi cho Bayern Munich trong trận gặp Hamburg vào ngày 31-1-1998; Ukf Kirsten mở bàn thắng cho Bayer Leverkusen trong trận gặp Kaiserlautern vào ngày 30-3-2002 và Paul Freier của Bochum ghi vào lưới 1860 Munich trong ngày 24-5-2003.

Ngay trong trận đầu tiên của mùa giải mới, kỷ lục đã được giữ hơn 10 năm đã bị xô ngã. Tiền vệ Bayer Leverkusen, Karim Bellarabi đã có bàn thắng mở tỷ số trên sân của Borrussia Dortmund ở giây thứ 9.

Tiền vệ 24 tuổi vừa xác lập kỷ lục bàn thắng nhanh nhất ở Bundesliga chỉ sau 9 giây

Đội khách Leverkusen là đội cầm bóng trước nhưng ở tình huống tấn công đầu tiên, Bellarabi đã phá lưới của Langerak và thiết lập kỷ lục bàn thắng nhanh nhất mới cho Bundesliga.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng