“Bàn thắng đẹp” của Kyle Lafferty

Chân sút Kyle Lafferty của tuyển Bắc Ireland đang say sưa cùng chiến thắng lịch sử của đội bóng này. Nổi tiếng và giàu có nhưng anh đã phải chờ đợi đến 2 tháng cho lần hẹn hò đầu tiên, theo lời cô vợ mới cưới Vanessa Chung vừa mới tiết lộ.

Cặp đôi hạnh phúc.

Người mẫu năm nay 24 tuổi ban đầu tỏ ra hết sức thận trọng bởi không ít những tin tức gợi lên hình ảnh về cựu tiền đạo của Rangers như một “bad boy” chính hiệu. Thế nên, dù nhiều lần  Lafferty gửi tin nhắn làm quen qua Facebook, Vanessa vẫn im lặng. Một ngày nọ, sau khi đã nhận quá nhiều tin nhắn, người đẹp quyết định trả lời vì nghĩ rằng đó là “phép lịch sự”. Sau khi rủ rê cô nàng thành công cho buổi hẹn đầu tiên, Lafferty đã gây được ấn tượng rất tốt và khiến  Vanessa có cảm giác “an toàn”. Không khó hiểu bởi sự kiêu kỳ của người mẫu gốc Á này vì cô có những show diễn lớn khắp thế giới. “Anh ấy chỉ là một chàng trai tỉnh lẻ đến với chốn phồn hoa Glasgow”, Vanessa nói. “Nhiều người cho rằng anh tự cao tự đại nhưng không phải thế. Thực ra anh ấy khá nhút nhát và dễ xấu hổ”.

Vợ trẻ bốc lửa của Lafferty.

Sau buổi hẹn đầu, Lafferty nhanh chóng sắp đặt buổi hẹn kế tiếp ở London. Từ đó trở đi, mỗi khi rảnh rỗi, cặp đôi dính với nhau như hình với bóng. Trước thời gian diễn ra vòng loại Euro, Vanessa quyết định hủy mọi show diễn để tập trung ủng hộ sự nghiệp của Lafferty. Và trước khi Vòng chung kết bóng đá châu Âu khai cuộc chỉ 2 tuần, đám cưới ngọt ngào của cặp đôi đẹp đã diễn ra.

Lafferty thể hiện tình yêu bằng cách xăm hình vợ trên cánh tay và chừng như điều này ít nhiều sẽ làm xao nhãng các hậu vệ đối phương.

Quang Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất