Bắn súng Việt Nam mòn mỏi tìm HCV

Asian Games 2014:

(SGGPO). – Trong buổi sáng ngày thi đấu 25-9, đội bắn súng Việt Nam có thêm 1 chiếc HCĐ ở thành tích của xạ thủ Hà Minh Thành. Sau rất nhiều nội dung sở trường của súng ngắn đã ra quân, chúng ta vẫn đang “nóng lòng” tìm kiếm 1 chiếc HCV tại ASIAD 2014 nhưng có vẻ là quá khó.

Thất bại ở nội dung sở trường 25m súng ngắn bắn nhanh cá nhân trong ngày thi đấu 24-9, sau một ngày thì Hà Minh Thành đã kịp giành cho mình chiếc huy chương cá nhân đầu tiên. Minh Thành cùng Bùi Quang Nam, Kiều Thanh Tú tranh tài nội dung 25m súng ngắn tiêu chuẩn cá nhân nam vào sáng 25-9.

Sau 2 lượt bắn, Hà Minh Thành đứng vị trí thứ 3 chung cuộc với điểm số 574, giành HCĐ. Xếp nhất nội dung là Ding Feng (Trung Quốc) với 577 điểm.

Hà Minh Thành đã có HCĐ cá nhân tại ASIAD 2014

Tại nội dung đồng đội 25m súng ngắn tiêu chuẩn, bộ 3 Thành, Nam và Tú đạt tổng 1687 điểm và xếp hạng 4 chung cuộc. Xếp ngay trên đội Việt Nam, đội Singapore đạt 1692 điểm đã giành HCĐ.

Ngày thi đấu 25-9 cũng là lúc nội dung 10m súng trường mục tiêu di động nam tranh tài. Đội Việt Nam với Ngô Hữu Vượng, Trần Hoàng Vũ, Đỗ Đức Hùng chỉ xếp vị trí thứ 4 đồng đội (1681 điểm). Ở bài bắn cá nhân, Hoàng Vũ là người đứng cao nhất với hạng 7 còn Ngô Hữu Vượng xếp vị trí thứ 9 và Đỗ Đức Hùng chỉ ở vị trí 17.

Trong ngày 26-9, bắn súng hy vọng có thể đoạt được HCV ở nội dung 25m súng ngắn ổ quay với sự tham dự của Hoàng Xuân Vinh, Hà Minh Thành, Bùi Quang Nam. Đồng thời, tổ 10m súng trường hơi di động nữ sẽ bước vào thi đấu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ