Bắn súng chỉ giành thêm 1 HCB và 1 HCĐ

Sau 3 chiếc huy chương vàng ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên môn bắn súng, các vận động viên Việt Nam vẫn chưa giành thêm được HCV nào. Thất bại của Nguyễn Mạnh Tường hôm 29-11 đã làm nung nấu thêm quyết tâm của các xạ thủ Việt Nam tham gia nội dung súng bắn nhanh 25m nam trong chiều 30-11.

Sau khi vượt qua vòng loại, ba nam xạ thủ của Việt Nam là Phạm Cao Sơn, Phạm Anh Đạt và Nguyễn Huy Quang Phúc đã bước vào vòng chung kết với một quyết tâm rất cao. Họ đã đạt được thành tích ngoạn mục với 1.691 điểm (vượt kỷ lục quốc gia cũ là 1.685 điểm). Tuy nhiên, các xạ thủ Malaysia đã thi đấu xuất sắc hơn hẳn khi giành được đến 1.697 điểm. Do vậy, Cao Sơn, Anh Đạt và Quang Phúc chỉ giành huy chương bạc. Trong khi đó, các hy vọng khác như Nguyễn Tấn Nam (súng trường nằm bắn 50m), Xuân Thành, Tấn Nam và Khánh Hải (nội dung đồng đội súng trường nằm bắn 50m) hay Phạm Cao Sơn (nội dung cá nhân súng ngắn bắn nhanh 25m nam) đều thi đấu không thành công. Tấn Nam chỉ giành huy chương đồng với 688,3 điểm, còn Xuân Thành, Tấn Nam, Khánh Hải và Cao Sơn chỉ đứng thứ tư.

Hôm nay, môn bắn súng sẽ tiếp tục với các nội dung: súng trường ba tư thế nam 50m, súng trường hơi nữ 10m, súng ngắn ổ quay bắn nhanh nam 50m… Nỗi lo không đạt chỉ tiêu của bắn súng Việt Nam (5-6 HCV) đang hiển hiện rất rõ!

Đ.Hg - Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đôi Minh Tuấn/Đắc Tiến lọt vào tứ kết

Minh Tuấn/Đắc Tiến lần đầu tiên vào tứ kết đôi nam M25

Lá thăm khá thuận lợi gặp hai người đồng hương Từ Lê Khánh Duy/Nguyễn Hà Minh Đức, cặp đôi Minh Tuấn/Đắc Tiến đã có cơ hội góp mặt ở vòng tứ kết giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng 2022 đang diễn ra tại Tây Ninh.

Các môn khác

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ánh Dương đã khen thưởng kịp thời cho thầy trò "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất

Thầy trò VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất được khen thưởng

Từ thành công với tấm Huy chương vàng tại World Games 2022, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và HLV Giáp Trung Thang đã được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phẩn Ánh Dương khen thưởng tại tiệc mừng công tổ chức vào tối 27-9 ở trụ sở của Công ty.