Bản sao Vardy tố bị lừa đảo

Lee Chapman, anh chàng đưa thư bỗng nhiên nổi lên như cồn chỉ vì có ngoại hình giống hệt tiền đạo Jamie Vardy của Leicester City. Thời điểm “Bầy cáo” đăng quang chức vô địch Premier Leuage, Chapman thậm chí còn được ban lãnh đạo đội bóng mời đến tham dự buổi tiệc ăn mừng như một món quà dành cho tiền đạo tuyển Anh. Sau đó, Chapman xin dừng công việc bưu tá để chuyển sang làm kẻ đóng thế chuyên nghiệp cho Vardy. Từ người hưởng mức lương ít ỏi, Chapman bổng dưng nổi tiếng và có cơ hội hái ra tiền một cách dễ dàng. Nhưng đời không như mơ, giờ đây bản sao Vardy phải ngồi than thở về “bi kịch” của bản thân.

Chapman trở lại với công việc chuyển phát

“Những ngày qua, người ta cứ mải khóc thương cho HLV Claudio Ranieri, cứ mải lên án ban lãnh đạo và các cầu thủ Leicester. Họ đâu biết rằng tôi cũng đáng khóc thương và những kẻ giả nhân giúp đỡ tôi cũng thật đáng trách”- Lee Chapman than thở trên tờ Daily Mail. Cụ thể, Chapman chia sẻ rằng anh bị người đại diện Jamie Austin lừa gạt. Bản sao của Vardy kể Austin chính là người dẫn mối để anh đầu quân cho công ty chuyên cung cấp dịch vụ đóng thế người nổi tiếng do bản sao của David Beckham, Andy Harmer lập ra. Tuy nhiên, Chapman đã chẳng nhận được bất kỳ một xu tiền thù lao nào từ người đại diện của mình.

“Austin đem bán những bí mật của tôi cho các tờ báo để lấy tiền. Hắn còn lập tài khoản Twitter mạo danh tôi để nhận tiền quảng cáo và tài trợ. Sau đó, tài khoản ngân hàng của tôi cũng do hắn kiểm soát. Tôi cứ nghĩ mình nhận được 750 bảng cho mỗi lần xuất hiện trên tivi nhưng cuối cùng chẳng có gì cả. Austin đã lấy của tôi mọi thứ. “Sự nổi tiếng đến quá bất ngờ, quá nhanh khiến tôi không còn làm chủ được mình nữa. Chính vì thế tôi đã dễ dàng bị kẻ khác lợi dụng”- Chapman cay đắng thừa nhận. Trong khi đó, người đại diện của Chapman là Austin lại phủ nhận hoàn toàn cáo buộc về mình: “Anh ta hoàn toàn vu khống. Tôi đã thanh toán hoàn toàn những gì anh ta xứng đáng được nhận. Cũng chính vì đặt điều như vậy Chapman mới bị Vardy “block” tài khoản Twitter đấy”.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.