Tranh hạng ba Asian Cup 2007: Hàn Quốc-Nhật Bản 0-0 (luân lưu 6-5)

Bản lĩnh Hàn Quốc

Ở phút 57, dù bị bất lợi về người khi cầu thủ Kang Min So (22) nhận 2 thẻ vàng rời sân và 3 thành viên bị đuổi khỏi hàng ghế huấn luyện, nhưng Hàn Quốc vẫn thể hiện bản lĩnh để giành chiếc huy chương đồng sau loạt sút luân lưu 11 mét.

Cả hai đội đều có lối chơi kỹ thuật tương đồng, nhưng khả năng của các cầu thủ Nhật Bản có phần nhỉnh hơn.  Sang hiệp hai, có được ưu thế hơn người, Nhật Bản vẫn không thể xuyên thủng hàng hậu vệ Hàn Quốc kiên cường trong phần thời gian còn lại. Bước vào loạt sút luân lưu quyết định, Hàn Quốc thành công cả 6 quả, trong khi Hanyu (8) của Nhật Bản bị thủ môn Lee Woon Iea cản phá.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo đã có những phản ứng gay gắt trên mạng xã hội.

Ronaldo phản ứng khá gắt sau khi Messi thắng Quả bóng vàng

Lionel Messi đã lần thứ 7 được vinh danh Quả bóng vàng, một kỷ lục gần như không thể phá vỡ bởi người gần nhất có cơ hội lật đổ là Cristiano Ronaldo, hiện có 5 lần thắng giải nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha đã 36 tuổi. Tuy nhiên, sau khi kết quả được công bố, Ronaldo đã có phản ứng gay gắt đến ban tổ chức giải thưởng.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác