Ban kỷ luật VFF cấm HLV Đức Thắng chỉ đạo 2 trận

(SGGPO).– HLV người Hà Nội của CLB Sài Gòn FC đã nhận án kỷ luật vừa được Ban kỷ luật VFF đưa ra trong ngày 26-5 đó là không được đứng trong cabin chỉ đạo 2 trận tiếp theo tại V-League 2016. Án phạt dành cho HLV Nguyễn Đức Thắng do ông đã phản ứng gay gắt với cách điều hành của trọng tài ở trận Sài Gòn FC gặp B.Bình Dương chiều 22-5 vừa qua.

HLV Đức Thắng    Ảnh: Dũng Phương 

Quyết định của Ban kỷ luật VFF chỉ rõ: “Phạt 5.000.000đ (năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ hai trận kế tiếp đối với ông Nguyễn Đức Thắng - HLV trưởng CLB bóng đá Sài Gòn do vi phạm Điều 60 "Phản ứng" Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá B.Bình Dương và Sài Gòn, tại lượt trận thứ 11, ngày 22/05/2016 trên SVĐ Bình Dương, tỉnh Bình Dương”.

Hồi tháng 3 năm nay, HLV Đức Thắng từng bị Ban kỷ luật VFF cảnh cáo do có phản ứng với trọng tài trong trận CLB Hà Nội (cũ) gặp Đồng Tháp ở lượt trận ngày 28-2. Hiện tại, CLB Sài Gòn FC đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng của V-League 2016.

Còn nhớ năm 2014, khi HLV Đức Thắng còn huấn luyện đội CAND, đã bị đình chỉ làm việc 1 năm sau khi xảy ra sự cố có những lời lẽ khiếm nhã với tổ trọng tài trong trận đấu tranh vé lên hạng Nhất giữa Tiền Giang và CAND.

 HLV Hồng Sơn huấn luyện trại hè bóng đá thiếu niên toàn quốc 2016

Đồng đội cũ của HLV Đức Thắng tại CLB Thể Công (cũ) là HLV Nguyễn Hồng Sơn đã được chọn làm người huấn luyện trại hè bóng đá thiếu niên toàn quốc lần 2-2016. Năm nay, chương trình tiếp tục là sự phối hợp giữa công ty Toyota (đơn vị đang tài trợ cho V-League), Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để tạo sân chơi cho các em nhỏ tuổi từ 9 tới 11 tập luyện thể hiện tài năng bóng đá tại 4 địa điểm gồm Hà Nội, Vinh (Nghệ An), Đà Nẵng và TPHCM. Trại hè diễn ra từ 5-6 tới 31-8. HLV Hồng Sơn là người giám sát và thực hiện các chương trình tập luyện cho cầu thủ trẻ. Kết thúc trại hè, 18 cầu thủ xuất sắc nhất sẽ được đi Nhật Bản và Thái Lan thi đấu giao hữu.


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng