Bán kết Mekong Cup 2015: Có thể diễn ra tại Mỹ Đình

Sau khi bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League 2015, đội bóng đất Thủ đang hướng đến mục tiêu tiếp theo là vô địch Toyota Mekong Cup 2015, giải đấu mà họ đang là nhà ĐKVĐ.

Bình Dương đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch ở Toyota Mekong Cup 2015.    Ảnh: Dũng Phương

Ngoài các nhà vô địch của Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar, giải năm nay có thêm sự xuất hiện của đội vô địch Thai Premier League (hiện là cuộc đua giữa Buriram United và Muang Thong United). Đội vô địch giải năm nay nhận cúp và tiền thưởng 75.000USD. Theo lịch thi đấu, B.Bình Dương không đá vòng loại, chờ đá trận bán kết với đội có thành tích tốt nhất qua vòng sơ loại giữa các nhà vô địch của Lào, Campuchia và Myanmar vào ngày 6-12. Đội thắng trận bán kết sẽ gặp nhà vô địch Thai Premier League trong trận chung kết vào cuối tháng 12-2015 tại Thái Lan.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch CLB B.Bình Dương, cho biết: “Ngay sau khi kết thúc mùa bóng 2015, chúng tôi sẽ sớm chuẩn bị lực lượng cho AFC Champions League 2016. Chúng tôi sẽ có 2 giải khác rất quan trọng vào cuối năm là BTV Cúp và Mekong Cúp nên cần phải chuẩn bị sớm để có được lực lượng tốt tham dự giải”. Theo nguồn tin ban đầu, trận bán kết được xếp đá trên sân Mỹ Đình. Nhưng cũng có dư luận nên thi đấu trên sân Bình Dương nhằm thu hút cổ động viên nhà.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.