Bán kết giải bóng đá quốc tế BTV Cup 2014: Cơ hội cho SHB Đà Nẵng và Sinh viên Hàn Quốc

Trận bán kết 1 là cuộc đối đầu giữa 2 đội nước ngoài là Capixaba và Sinh viên Hàn Quốc vào lúc 16 giờ hôm nay 14-11. Trận bán kết 2 là cuộc chạm trán giữa Đồng Tâm Long An và SHB Đà Nẵng vào lúc 18 giờ cùng ngày. So sánh tương quan lực lượng giữa các đội hiện nay, trận chung kết có thể sẽ là cuộc hội ngộ giữa SHB Đà Nẵng và Sinh viên Hàn Quốc.

Đội SHB Đà Nẵng tham dự giải này với nhiều cầu thủ trẻ, trong đó nổi bật là 2 chân sút Ngọc Thắng và Anh Khoa. HLV Lê Huỳnh Đức đã mạnh dạn cất nhiều trụ cột trên khán đài ở giải này như Minh Phương, Vũ Phong, Quốc Anh để nhường suất cho các cầu thủ trẻ và ngoại binh. Đồng Tâm Long An cũng đưa đến giải thành phần mạnh nhất, nhưng xét về sự đồng đều thì vẫn chưa bằng SHB Đà Nẵng trong lúc này.

Như vậy, trận chung kết sẽ thêm sôi động bởi một đội trong nước tranh chấp chức vô địch với một đội nước ngoài.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.