Bán kết giải bóng đá quốc tế BTV Cup 2014: Cơ hội cho SHB Đà Nẵng và Sinh viên Hàn Quốc

Trận bán kết 1 là cuộc đối đầu giữa 2 đội nước ngoài là Capixaba và Sinh viên Hàn Quốc vào lúc 16 giờ hôm nay 14-11. Trận bán kết 2 là cuộc chạm trán giữa Đồng Tâm Long An và SHB Đà Nẵng vào lúc 18 giờ cùng ngày. So sánh tương quan lực lượng giữa các đội hiện nay, trận chung kết có thể sẽ là cuộc hội ngộ giữa SHB Đà Nẵng và Sinh viên Hàn Quốc.

Đội SHB Đà Nẵng tham dự giải này với nhiều cầu thủ trẻ, trong đó nổi bật là 2 chân sút Ngọc Thắng và Anh Khoa. HLV Lê Huỳnh Đức đã mạnh dạn cất nhiều trụ cột trên khán đài ở giải này như Minh Phương, Vũ Phong, Quốc Anh để nhường suất cho các cầu thủ trẻ và ngoại binh. Đồng Tâm Long An cũng đưa đến giải thành phần mạnh nhất, nhưng xét về sự đồng đều thì vẫn chưa bằng SHB Đà Nẵng trong lúc này.

Như vậy, trận chung kết sẽ thêm sôi động bởi một đội trong nước tranh chấp chức vô địch với một đội nước ngoài.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng