Bán kết giải bóng đá quốc tế BTV Cup 2014: Cơ hội cho SHB Đà Nẵng và Sinh viên Hàn Quốc

Trận bán kết 1 là cuộc đối đầu giữa 2 đội nước ngoài là Capixaba và Sinh viên Hàn Quốc vào lúc 16 giờ hôm nay 14-11. Trận bán kết 2 là cuộc chạm trán giữa Đồng Tâm Long An và SHB Đà Nẵng vào lúc 18 giờ cùng ngày. So sánh tương quan lực lượng giữa các đội hiện nay, trận chung kết có thể sẽ là cuộc hội ngộ giữa SHB Đà Nẵng và Sinh viên Hàn Quốc.

Đội SHB Đà Nẵng tham dự giải này với nhiều cầu thủ trẻ, trong đó nổi bật là 2 chân sút Ngọc Thắng và Anh Khoa. HLV Lê Huỳnh Đức đã mạnh dạn cất nhiều trụ cột trên khán đài ở giải này như Minh Phương, Vũ Phong, Quốc Anh để nhường suất cho các cầu thủ trẻ và ngoại binh. Đồng Tâm Long An cũng đưa đến giải thành phần mạnh nhất, nhưng xét về sự đồng đều thì vẫn chưa bằng SHB Đà Nẵng trong lúc này.

Như vậy, trận chung kết sẽ thêm sôi động bởi một đội trong nước tranh chấp chức vô địch với một đội nước ngoài.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.