Bán kết Australian Open 2013: Murray lật đổ Federer

Cặp đấu được kỳ vọng ở vòng bán kết đã khép lại với chiến thắng thuộc về Murray sau khi vượt qua Roger Federer trong trận đại chiến vào hôm qua. Tuổi tác đã trở thành điểm yếu của Federer khi anh không còn giữ được sự ổn định về phong độ và cuối cùng đã thúc thủ trước Murray sau 5 ván đấu với tỷ số 3-2 (6-4, 6-7 (5), 6-3, 6-7 (2), 6-2).

Nhiều pha đánh bóng hỏng của Federer đã giúp Murray vượt lên dẫn trước ở ván đầu tiên trước khi lấy lại thế cân bằng ở ván thứ hai. Tuy nhiên, sức trẻ đã giúp Murray thi đấu tự tin hơn khi thắng 6-3 ở bán thứ 3. Cho dù Federer một lần nữa bắt kịp ở ván thứ 4 được xem là nhiều kịch tính nhưng hàng loạt pha bóng hỏng ở ván đấu quyết định khiến anh đành gác vợt. Trận chung kết sẽ là cuộc đối đầu giữa Murray và Djokovic.  

Kh.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Các môn khác