Bạn gái Ronaldo từng làm “ô sin”

Georgine Rodriguez, bạn gái của siêu sao Cristiano Ronaldo đang khiến hàng triệu người phụ nữ trên thế giới cảm thấy ganh tỵ khi chiếm được trái tim của ngôi sao bóng đá giàu có bậc nhất thế giới hiện nay.

Là bạn gái của Ronaldo, Georgine được thoải mái xài đồ hiệu, được đưa đón bằng siêu xe, du lịch tới những địa điểm “sang chảnh” và tận hưởng những dịch vụ dành cho khách VIP. Nhưng ít ai biết được rằng, trước khi lọt vào mắt xanh của CR7, cô sinh viên người Tây Ban Nha từng phải làm người giúp việc ở Anh.

Cuộc sống của Georgina đã thay đổi hoàn toàn

Tờ The Sun vừa phát hiện được mẫu rao vặt tìm việc của Georgine hồi tháng 10-2015 và quá khứ cơ cực của cô nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi. Trên một diễn đàn của quận East Dulwich (London), Georgina viết: “Hiện tôi sống tại Bristol (Anh) với gia chủ của mình. Công việc của tôi là trông nom hai bé gái sinh đôi của họ. Đây là trải nghiệm tốt với tôi, nhất là trong lần đầu tiên tôi vừa học, vừa làm ở nước ngoài. Tiếng Anh của tôi ở mức cơ bản thôi nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để học hỏi nhanh chóng. Tôi là một cô gái thông minh và tôi chắc rằng trong vài tháng có thể giao tiếp một cách dễ dàng. Thêm vào đó, tôi cũng không ngại làm việc nhà. Tôi rất hào hứng được đón nhận cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ của thế giới, hòa nhập với nhiều nền văn hóa khác nhau và thành một phần của gia đình mới, những người chắc chắn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ với tôi”.

Sau đó, không tìm được chỗ ở nhờ đổi công việc mới, Georgina trở về Madrid xin làm việc trong một cửa hiệu của hãng thời trang Gucci. Bước ngoặt cuộc đời đến với Georgina kể từ khi cô chấm dứt cuộc sống “du học sinh kiêm ô sin” ở London để làm việc liên quan đến thời trang ở Madrid. Cũng chính nhờ công việc này, cô mới có cơ hội gặp gỡ Ronaldo ở một sự kiện của hãng thời trang Dolce & Gabbana hồi cuối năm ngoái.

Giờ đây, thay vì phải vất vả giúp việc nhà, làm bảo mẫu để kiếm chỗ ở như trước, giờ Georgina có cuộc sống bao người ghen tị. Hơn nữa, cô lại rất được gia đình Ronaldo yêu mến. Thậm chí, thân mẫu kỹ tính Dolores của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã duyệt cô làm con dâu tương lai gần.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác