Bạn gái "Mũi tên đen"

Và rồi người ta cũng biết được hiện giờ Usian Bolt đang phải lòng ai. Thông tin mới nhất hé lộ, “người ấy” là Lubica Kucerova (28 tuổi) đang làm thiết kế thời trang và có quốc tịch CH Séc.

Chắn chắn, mối quan hệ giữa họ không phải đồn thổi vì báo giới đã đăng tải hình ảnh cả 2 hôn nhau đầy tình tứ.

Họ đã phải lòng nhau

  • Không cưới

Đó là khẳng định từ nam danh ca điển trai Enrique Iglesias về mối tình với cựu tay vợt người Nga Anna Kournikova. Anh nói với phóng viên hãng thống tấn AP: “Tôi có hoàn cảnh gia đình bố mẹ ly dị. Vì thế nó ảnh hưởng rất nhiều nên tôi chưa tính đến chuyện kết hôn. Tôi và Anna vẫn tốt đẹp nhưng có thể hơi thiệt thòi cho cô ấy…”.

Anna hạnh phúc bên Enrique.

  • Lời khuyên

Chuyện hiếm nhưng thật 100%, Venus Williams là dân tennis nhưng lại có lời khuyên vô giá cho cầu thủ bóng đá. Mới đây, tiền vệ Stephen McPhail (Cardiff City) cảm ơn tay vợt Mỹ do truyền đạt kinh nghiệm vượt qua căn bệnh liên quan tới hệ miễn dịch được mô tả là “hút hết sinh lực” do vi rút Sjogren. Lúc này, Stephen đã khỏe trở lại.

Stephen McPhail và Venus (ảnh nhỏ)

  • “Lão bà” khiêu vũ

Ở tuổi 55, cựu tay vợt Martina Navratilova đầy tài lẻ khi trở thành vũ công gây chú ý trong chương trình Strictly Come Dancing tại CH Séc (một dạng như Bước nhảy hoàn vũ ở Việt Nam). Dẫn bước cho Navratilova là nam vũ công Tony Dovolaniho.

Martina Navratilova (phải) nhảy cũng rất nghề

  • Giỏi kiếm tiền

Không còn thi đấu nhưng cựu tay vợt Boris Becker vẫn có hình ảnh tốt để hãng Mercedes lựa chọn làm gương mặt quảng bá cho dòng Mercedes SL Roadster vừa ra mắt. Đích thân Boris Becker đọc lời dẫn lẫn làm nhân vật quảng cáo chính. Hợp đồng được tiết lộ không dưới 200.000 euro.

Boris Becker và xe Mercedes SL Roadster

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác