Bạn gái Lampard đối mặt với “nỗi lo ung thư phổi”

Hồi tháng trước, Christine Bleakley cho biết cô từng lo lắng như thế nào trước nguy cơ mắc ung thư, giờ đây, nỗi lo đó vẫn chưa kết thúc. Người đẹp dẫn chương trình truyền hình 33 tuổi này có nguy cơ mắc một ung thư khác sau khi các nguồn tin ở Anh tiết lộ rằng có thể cô đã nhiễm chất amiant chết người tại một trường học dành cho nữ sinh. Christine được yêu cầu tiến hành các xét nghiệm nhằm xác định liệu phổi của cô có bị nhiễm amiant sau lần có mặt ở trường Bloomfield.

Christine và Lampard về đến Anh sau kỳ nghỉ hè ở Mỹ.

Theo báo The Sun, ngôi trường ở Belfast, nơi Christine đảm nhận vai của một nữ sinh gương mẫu, bị tình nghi là có hàm lượng chất amiant rất cao. Một nguồn tin nói với tờ báo: “Christina rất đau khổ khi nghe cô và hàng trăm người khác từng đến Bloomfield Collegiate có nguy cơ mắc ung thư phổi. Thông tin này hủy hoại ký ức của cô về ngôi trường cũ, nơi cô luôn yêu mến. Việc cô trở lại ngôi trường hồi năm ngoái trở thành nỗi ám ảnh và có thể khiến cô phải ngã bệnh”.

Christine biết tin ngay sau khi trở về từ chuyến nghỉ hè ở Mỹ cùng bạn trai Frank Lampard. Trước đây, cô từng lo lắng cho những nốt ruồi có nguy cơ gây ung thư. Giờ đây, nỗi lo sợ trước nguy cơ ung thư phổi càng lớn hơn rất nhiều. Xóa những nốt ruồi hồi đầu năm chắc chắn dễ hơn rất nhiều so với ung thư phổi. Christine từng nói: “Tôi đã kiểm tra các nốt ruồi, chỉ vì tôi nghĩ rằng đó là điều nên làm, và tôi phát hiện ra rằng tôi phải xóa 3 nốt ruồi. Mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp, cảm ơn Thượng đế. Nhưng tôi từng có một thời gian không biết liệu việc tẩy nốt ruồi có ổn hay không. Đó là chuyện cũ buồn cười khi bạn nhận ra rằng bạn không còn ở tuổi 18 và bạn chỉ nghĩ rằng bạn sẽ sống”.

Christine Bleakley tươi tắn đi dự hội.

Nhưng với thông tin lần về nguy cơ ung thư phổi lần này, Christine hoàn toàn phủ nhận bằng cách viết trên Twitter: “Đọc tờ The Sun giờ đây chẳng khác nào dự đoán bóng đá. Họ lấy đâu ra “nguồn tin” cứ như là biết rõ tôi và biết tôi nghĩ gì. Tất cả đều không đúng sự thật”. Trong khi đó, phát ngôn viên của Christine từ chối đưa ra bất cứ nhận định nào°

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất