Bạn gái của C.Ronaldo: Irina Shayk đáp trả lời đồn

Cô người mẫu 24 tuổi này  thực sự “rất thất vọng” về những lời đồn đại về phản ứng của cô sau khi ngôi sao Cristiano Ronaldo thừa nhận có con trai nối dõi. Trong những ngày qua, Irina trở thành tâm điểm của những lời đồn cho rằng cô chẳng hay biết gì về chuyện con riêng của Ronaldo, thậm chí còn có một trang Facebook mang tên cô cho rằng cô rất tức giận về hành động của bạn trai.

Ronaldo và Irina chuẩn bị xuống hồ

Trong khi đang thư giãn cùng Ronaldo ở bể bơi của khách sạn tại New York hôm 7-7, Irina kịch liệt phủ nhận những lời đồn thông qua phát biểu của người đại diện cho rằng tất cả những lời đồn hoàn toàn không có cơ sở để tin cậy. Tất cả đều là giả mạo. Người đại diện nói: “Có những lời đồn được phát tán gần đây có liên quan đến cuộc sống riêng tư của thân chủ Irina Shayk và đứa con trai của Ronaldo chào đời. Tất cả những thông tin nhắm vào cô Shayk đều sai lệch.

Thậm chí, chẳng có những chuyện như cô Shayk dự tính kết hôn trong lúc này hoặc muốn có con như các tờ báo lá cải ở châu Âu vừa đưa tin. Cô ấy không có và sẽ không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về những chuyện như thế và tin tưởng vào cuộc sống cá nhân và cuộc sống của bạn bè. Một số cá nhân tự tạo nên những trang web cá nhân giả và đưa ra những phát biểu vô căn cứ. Hiện tại, cô Shayk đóng tài khoản của cô trên Twitter nhằm ngăn chặn những lời đồn đại tương tự”.

Ronaldo và Irina vui vẻ ở bể bơi

Tuần qua, một trong những tờ báo lá cải ở châu Âu cho rằng sau khi có con trai riêng, Ronaldo còn đề nghị sẽ có con chung với Irina. Một người bạn thân của Irina cho biết: “Cô ấy phát ốm và mệt mỏi với tất cả những thông tin nhắm vào cô. Irina là người thầm kín và cảm thấy bị suy sụp. Cô ấy chỉ muốn duy trì mối quan hệ với Ronaldo”.

Thông tin thêm về gia đình Ronaldo. Mẹ anh, bà Maria Dolores dos Santos Aveiro, và chị gái Katia Aveiro ăn mừng thành viên mới tại một nhà hàng ở cảng Vilamoura với những ly champagne màu hồng.

Con trai Ronaldo trị giá 12 triệu euro

Nhiều lúc thừa tiền chẳng biết làm gì. Việc Ronaldo có con trai như bao người đàn ông khác chắc chắn sẽ chẳng có gì để nói. Đằng này, anh chỉ muốn có con nối dõi mà không cần cưới vợ. Anh công khai tuyên bố rằng anh có toàn quyền nuôi con, chứ không phải mẹ đứa bé. Báo chí hiểu ngay ra rằng để có được cái quyền này, Ronaldo phải có sự đồng ý của người mẹ. Mà đồng ý suông thì không thể được.

Mới đây, tờ The Sun trích dẫn tiết lộ của người nhà Ronaldo cho rằng ngôi sao này phải trả cho người mẹ đến 12 triệu euro để được quyền nuôi con, cũng như người mẹ không được tiết lộ danh phận.  Tờ báo trích: “Đó là cái giá hơn cả một năm lương nhưng đáng giá. Ronaldo cho biết đó là ngày đắt giá nhất trong đời. Nhưng xét cho cùng, cậu ấy có toàn quyền nuôi con”.

NG.H

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất