Bạn gái của Courtois lộ diện

Khi Atletico Madrid đoạt La Liga mùa giải 2013-2014, phản ứng đầu tiên của thủ môn Thibaut Courtois là chạy về phía khán đài sân Camp Nou để ôm hôn bạn gái Marta Dominguez. Ngay lập tức, nhiều người tự hỏi người đẹp này là ai, cô đang làm gì, họ gặp nhau như thế nào…

Thật ra, Marta Dominguez sống rất kín đáo. Cô không trả lời cuộc phỏng vấn nào, không sử dụng Twitter, Instagram mà chỉ có một trang Facebook cá nhân (ảnh được lấy trên đó). Giới truyền thông Tây Ban Nha, đặc biệt là tờ Divinity mất nhiều thời gian mới tìm được thông tin về cô sinh viên Tây Ban Nha này. Cô hiện đang học ở trường Đại học Autonoma của Madrid.

Xuất thân từ hòn đảo Santa Cruz của Tenerife, Marta còn là người bán hàng trong một cửa hàng quần áo (thương hiệu Hollister) nằm ở phía Bắc thủ đô Madrid. Đó là nơi cô gặp Thibaut Courtois. Thậm chí, cô đã gặp mặt cha và em trai của Thibaut. Trong khi đó, Thibaut được bạn gái dẫn về giới thiệu với gia đình cô trong một chuyến du lịch đến Tenerife.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!