Bạn gái cũ Tố Yaya Toure: Chối bỏ con riêng

Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã bị cáo buộc lừa dối vợ và có một người con với người tình bí mật của mình. Được biết, người phụ nữ bí mật của Yaya Toure không phải ai khác mà chính là người yêu cũ của anh, Mariam Camara. Tiền vệ của CLB Manchester City được cho rằng đã lừa dối Gineba, người vợ đã chung sống với anh trong suốt 12 năm qua. Trong khoảng thời gian đó, Yaya Toure đã qua lại với cô bạn gái cũ Camara trong vòng 4 tháng. Trước đó, Toure và Camara đã gặp nhau lần đầu tiên tại Bờ Biển Ngà khi cả hai còn rất trẻ. Và mới đây, Camara đã khẳng định rằng Toure đã rời bỏ mình sau khi cô mang giọt máu của anh.

Theo lời kể của Camara, sau khi qua lại và làm người tình của mình mang bầu, Yaya Toure đã lập tức "cao chạy xa bay". Ngay cả khi Camara đòi hỏi về khoản tiền trợ cấp dành cho cậu con trai, người mà Toure chỉ gặp hai lần trong một năm, anh đã có những yêu cầu rất "bệnh hoạn". Cụ thể, Camara phải gửi những tấm hình mát mẻ của cô nếu muốn tiền vệ đang hưởng mức lương 230.000 bảng gửi tiền trợ cấp cho con trai của mình. Cô cho biết: "Tôi phải gửi cho anh ta một bức ảnh khỏa thân hoặc chụp mông của mình. Nếu tôi không gửi thì mẹ con tôi cũng đừng hòng nhận được tiền trợ cấp". Camara còn nói thêm rằng cô và Toure bắt đầu qua lại với nhau khi anh chuyển từ Barcelona đến Manchester City. Cả hai đã "nối lại tình xưa" và vào tháng 6 năm 2012, Camara đã nói với Toure rằng cô có thai. Tuy nhiên Toure đã từ chối thừa nhận đó là con của mình. Tiền vệ 32 tuổi chỉ bắt đầu đồng ý trả tiền trợ cấp sau khi cô đem đứa bé đi xét nghiệm ADN và kết quả cho đến 99,99% đó là con của anh.

Yaya Toure và cô vợ Gineba.

Trước đây, Yaya Toure luôn được biết đến với một hình mẫu cầu thủ lý tưởng với gia đình, thậm chí anh từng tuyên bố rằng mình cảm thấy xấu hổ cho những cô gái muốn "ve vản mình". "Đôi khi tôi không hiểu các cô gái nghĩ gì trong đầu nữa. Có những người công khai tán tỉnh và xin số điện thoại của tôi mặc dù tôi đã có gia đình"- Toure thừa nhận cách đây không lâu. Nhưng với những gì mà Camara tiết lộ, có vẻ tiền vệ người Bờ Biển Ngà không hề hiền lành như người ta tưởng.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác