Bạn gái cũ tố Oscar Pistorius

Phải tới ngày 13-10, “Người không chân” Oscar Pistorius mới nghe nữ thẩm phán Thokozile Masipa đưa ra mức án về tội ngộ sát. Trong thời điểm nhạy cảm này, VĐV người Nam Phi bị bạn gái cũ tố về bản tính hung hãn của mình.

Pistorius và Taylor khi còn yêu nhau

Bạn gái cũ Samantha Taylor từng có 18 tháng tay trong tay với Pistorius trước khi “nhường chỗ” cho người đẹp xấu số Reeva Steenkamp. Hai người gặp nhau trong trận đấu của môn rugby năm 2010 ở Johannesburg. Taylor kể rằng Pistorius là người cực kỳ nóng nảy và rất ưa bạo lực. Một lần ngồi trong ôtô và tức giận về chuyện gì đó, Pistorius rút súng bắn lên bầu trời. Viên đạn chỉ bay cao hơn đầu Taylor chút xíu. Taylor từng bị Pistorius cắn và véo tới mức cơ thể đầy vết bầm và sẹo. Pistorius thường nhốt cô trong nhà khi anh đi ra ngoài. Thời điểm xảy ra bi kịch ở nhà Pistorius, bạn bè của Taylor nghĩ rằng chính cô là nạn nhân nên gửi tin nhắn chia buồn tràn ngập e-mail, tài khoản Twitter và điện thoại của Taylor. Pistorius thường dọa súng với Taylor. Một lần tức giận người yêu, Pistorius đã lái chiếc Porsche với tốc độ 320km/h như để “trừng phạt” Taylor.

Cô gái 20 tuổi này còn tiết lộ Pistorius nghiện rượu nặng. VĐV 27 tuổi lúc nào cũng để khẩu súng bên mình. Taylor rất sợ bị Pistorius giết chết nên một lần cố giấu khẩu súng của người yêu cũ khi Pistorius uống quá nhiều rượu. Rất có thể những lời kể của Taylor trên truyền hình sẽ tác động tới quyết định của nữ thẩm phán da màu Thokozile Masipa vào giữa tháng 10 tới.

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất