Bạn gái cũ của Dos Santos bị đăng ảnh lậu

Belinda là ca sĩ - diễn viên điện ảnh ở Tây Ban Nha nhưng vẫn mang quốc tịch Mexico. Cô từng là bạn gái của tiền đạo Giovani Dos Santos (cựu cầu thủ của Barca) trong một thời gian. Mới đây, cô còn xuất hiện trên trang bìa của tạp chí đàn ông Hombre số ra tháng 12 với những hình ảnh gợi cảm hơn bao giờ hết.

Dos Santos (trái) từng chinh phục trái tim của Belinda.

Tuy nhiên, những hình ảnh này gây nên tranh cãi lớn, vì Belinda cho biết mặc dù cô gây được chú ý với các tạp chí và truyền hình bằng những hình ảnh chụp trang phục áo tắm trên tạp chí Hombre, nhưng tạp chí không được sự đồng ý của cô mà lại đăng ảnh lậu. Thế nên, cô đang xem xét liệu có đâm đơn kiện hay không. Cô nói: “Tôi không có chụp những ảnh này cho họ và họ không có sự đồng ý của tôi. Tôi đã nói chuyện với các luật sư về việc này để xem có thể làm gì. Tạp chí không có hợp đồng chụp ảnh với tôi”.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.